อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

ไลน์มาแล้วให้ไลฟ์สด ในห้องแชทกลุ่มเวอร์ชั่น7.9.0

ไลน์ (LINE ) เวอร์ชั่น 7.9.0 พร้อมฟีเจอร์​ “ Chat Live” ถ่ายทอดสดภาพวิดีโอห้องสนทนากลุ่ม ไปสู่ผู้รับชมมากถึง 200 คน ใช้ได้ทั้งแอนดรอยด์และไอโอเอส พฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560 เวลา 17.05 น.

 โดยผู้ใช้สมาร์ทโฟนทั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และไอโอเอส (ไอโฟน  ไอแพด)  สามารถเริ่มต้นถ่ายทอดสดได้ง่าย ๆ  ผ่านการคลิกเครื่องหมายโทรศัพท์ตรงด้านบนสุดของห้องสนทนาจากนั้น  ก็คลิก “LIVE” ภาพเคลื่อนไหวจะปรากฏสู่สายตาผู้ร่วมสนทนาในห้องเดียวกันทันที โดยที่กรอบขนาดของภาพวิดีโอสามารถปรับได้ จะเลือกให้ฉายเต็มจอ เลือกให้ฉายอยู่เฉพาะด้านบนของห้องสนทนา หรือจะย่อขนาดให้เหลือเพียง 1 ใน 8 ของห้องสนทนาหรือขนาดอื่นก็ได้ตามใจชอบ

ฟีเจอร์นี้เหมาะสำหรับการใช้งานในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็น การคุยกับเพื่อนไปพร้อม ๆ กับการถ่ายทอดสดงานแข่งกีฬา หรือคุยกับพ่อแม่ไปพร้อม ๆ กับการถ่ายทอดสดภาพเคลื่อนไหวของหลาน ๆ ให้พวกท่านดู​

เวอร์ชั่นล่าสุดของ LINE มาพร้อมฟิลเตอร์และเอฟเฟคสำหรับตกแต่งใบหน้าจากแอพ  B612 และ Foodie ปรับสีผิว หรือตกแต่งภาพนิ่งรวมถึงภาพเคลื่อนไหวใน LINE  โดยไม่ต้องไปเปิดแอพกล้อง   ฟิลเตอร์ให้เลือกแล้วถึง 7 แบบและเอฟเฟคอีก 50 แบบ

นอกจากนี้ LINE เวอร์ชั่นล่าสุดยังแสดงคลิปวิดีโอขนาดเล็ก หรือคลิปจาก Youtube อยู่บนแพลตฟอร์มของตัวเองให้ผู้ใช้ไอโฟน
คุยและดูคลิปได้ในเวลาเดียวกัน


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 183