อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

"เบลคิน"อย่างไวออกแท่นชาร์จไร้สายไอโฟนใหม่

ประกาศเปิดตัวแท่นชาร์จไร้สายสำหรับ ไอโฟน 8 , 8 พลัส และ ไอโฟน สิบ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา พุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 16.40 น.

วันที่ (13 ก.ย.) เบลคิน (Belkin) ผู้นำตลาดในด้านอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ประกาศ เปิดตัวแท่นชาร์จไร้สายอย่าง Boost↑Up Wireless Charging Pad สำหรับ ไอโฟน 8 (iPhone 8) , ไอโฟน8 พลัส และ ไอโฟน สิบ( iPhone X ) ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี Qi ที่สามารถชาร์จพลังได้สูงถึง 7.5 วัตต์ สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับ


มร.สตีฟ มาโลนี่ ผู้จัดการทั่วไปและรองประธานของ เบลคิน กล่าวว่า ลูกค้าทั่วโลกต่างหลงรักไอโฟน และเราเชื่อว่าการชาร์จแบบไร้สายคืออนาคต จึงได้ขยายโซลูชั่นการชาร์จแบบไร้สายด้วยผลิตภัณฑ์ Boost↑Up Wireless Charging Pad รุ่นใหม่นี้สำหรับ ไอโฟน 8 (iPhone 8), ไอโฟน8 พลัส(iPhone 8 Plus) และไอโฟน สิบ( iPhone X ) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการช่วยให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ของการชาร์จและพร้อมได้สัมผัสประสิทธิภาพเทคโนโลยีใหม่ๆ

เบลคินได้ทำการศึกษาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการชาร์จแบบไร้สายจากผู้บริโภคทั่วโลกก่อนหน้านี้เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้งานสำหรับการชาร์จแบบไร้สายและความชื่นชอบในการซื้อสินค้า รวมถึงยังได้ตระหนักถึงความคิดเห็นของผู้บริโภคในขณะที่ออกแบบผลิตภัณฑ์อีกด้วย ทางเบลคินถือได้ว่าเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีของแอปเปิลได้ร่วมมือเพื่อพัฒนาอุปกรณ์จึงมั่นใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้งานสำหรับฟีเจอร์ของแท่นชาร์จไร้สาย Boost↑Up Wireless Charging Pad คือ ชาร์จ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ในขณะที่ยังคงให้การใช้งานที่ครบถ้วนของอุปกรณ์รวมถึงความสามารถในการรับสายเรียกเข้าด้วย ามารถชาร์จอุปกรณ์ที่รองรับได้ด้วยกำลังไฟสูงสุด 7.5 วัตต์ และ สามารถชาร์จได้แม้ขณะใส่เคสโดยมีความหนาไม่เกิน 3 มม. พร้อมเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายมาตรฐาน Qi ล่าสุด และรับรับประกันความเสียหายของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อวงเงินสูงสุด 80,000 บาทและการรับประกันโบนัสเพิ่มเติม

สำหรับสถานที่จัดจำหน่ายสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน เป็นต้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 59.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 2,000 บาท  ผ่าน apple.com และร้าน Apple Store

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11