อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

นวัตกรรมใหม่ใช้จอเป็นเสาอากาศ

Apple Watch Series 3 ประกาศขายในไทย 29 ก.ย.นี้ ระบบเซลลูลาร์ในตัว นวัตกรรมใหม่มีอีซิมในตัว มีจอเป็นเสาอากาศปรับปรุงฟีเจอร์สุขภาพและการออกกำลังกายแบบใหม พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 09.07 น.

เว็บไซต์ apple.com/th ได้ประกาศวันวางจำหน่าย  Apple Watch  Series 3 ในประเทศไทย เป็นวันที่ 29 กันยายน 2560 ราคาเริ่มต้น 11,900บาท เพิ่มระบบเซลลูลาร์ในตัวลงสู่นาฬิกาอันดับหนึ่งของโลก  ไม่ว่าผู้ใช้จะออกไปวิ่ง ว่ายน้ำ หรือเพียงแค่พยายามเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน Apple Watch Series 3 ที่มีระบบเซลลูลาร์ก็จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถต่อติด โทรออก รับข้อความ และทำสิ่งอื่นๆ อีกมากมายได้ แม้ไม่มี iPhone อยู่ใกล้ตัว

Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูลาร์) มาพร้อมระบบวิทยุเซลลูลาร์ LTE และ UMTS เต็มรูปแบบ จะสลับไปใช้ระบบเซลลูลาร์เมื่ออยู่ห่างจาก iPhone ซึ่งนาฬิกาจะใช้หมายเลขเดียวกับ iPhone ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องบอกหมายเลขเพิ่มเติมกับครอบครัว เพื่อน หรือเพื่อนร่วมงาน และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ที่เข้าร่วมรายการยังมีแผนบริการข้อมูลเซลลูลาร์เบื้องต้นพิเศษในช่วงเปิดตัวอีกด้วย เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เริ่มต้นใช้งานได้

แอปเปิล วอชท์ ซีรีส์ 3 สามารถโทรออกผ่านระบบเซลลูลาร์ได้โดยตรงด้วย Apple Watch Series 3 (GPS + เซลลูลาร์) ใช้ประสบการณ์ไร้สายเต็มรูปแบบ เมื่อใช้ร่วมกับ AirPods 

ทั้งนี้ Appleเป็นผู้บุกเบิกดีไซน์เสาอากาศแรกของอุตสาหกรรมที่ใช้จอภาพเป็นตัวรับส่งสัญญาณ LTE และ UMTS ในขณะเดียวกันก็เปิดตัว eSIM ในตัวที่มีขนาดเล็กกว่าซิมการ์ดปกติถึงหนึ่งในร้อย ทำให้การเปิดใช้งานผ่านระบบไร้สายเป็นไปได้โดยใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยติดตั้งเพียงเล็กน้อยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13