อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

อะโดบีเผยโฉม Creative Cloud แห่งอนาคต

ในงาน MAX 2017 อะโดบี เปิดตัวครีเอทีฟ คลาวด์ แห่งอนาคตและชุดโปรแกรมใหม่ สำหรับเปลี่ยนภาพ 2มิติเป็น 3 มิติ พร้อมบริการภาพถ่ายบนคลาวด์ อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 13.47 น.

  ภายใน งาน Adobe MAX ซึ่งเป็นการประชุมด้านครีเอทีฟ  ของ อะโดบี   ได้เผยโฉมครีเอทีฟ คลาวด์   รุ่นอนาคต รวมถึงโปรแกรมใหม่ล่าสุด 4 โปรแกรม ได้แก่   Adobe XD CC สำหรับการออกแบบประสบการณ์   Adobe Dimension CC สำหรับการเปลี่ยนภาพ 2D เป็น 3D, Character Animator CC สำหรับภาพเคลื่อนไหว 2D และบริการภาพถ่ายบนระบบคลาวด์ Adobe Photoshop Lightroom CC 

นอกจากนี้ อะโดบียังได้อัพเดตฟีเจอร์ สำหรับโปรแกรมหลักๆ เช่น Photoshop CC, InDesign CC, Illustrator CC และ Premier Pro CC พร้อมทั้งขยายบริการ Adobe Stock อย่างต่อเนื่อง
การอัพเดททั้งหมดนี้ประกอบด้วยเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วย Adobe Sensei ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) และการเรียนรู้ของเครื่อง (Machine Learning) ของอะโดบี  รองรับการทำงานทุกที่ทุกเวลาของมืออาชีพด้านครีเอทีฟและผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่ระบบที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วของโมบายล์แอพพลิเคชั่น ไปจนถึงการเพิ่มเติมฟีเจอร์ระดับพรีเมียมให้กับ Adobe Spark อะโดบีกำลังพัฒนาต่อยอดหลากหลายโซลูชั่นที่รวดเร็วและยืดหยุ่นสำหรับโครงการครีเอทีฟทุกประเภท

นายไบรอัน แลมกิ้น รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อดิจิตอลของอะโดบี กล่าวว่า  ครีเอทีฟ คลาวด์  รุ่นอนาคต มีความสามารถหลากหลาย ตั้งแต่การออกแบบประสบการณ์รูปแบบใหม่ แอพสำหรับภาพเคลื่อนไหว 2D และการเรนเดอร์ภาพ 3D ไปจนถึงบริการภาพถ่ายบนระบบคลาวด์ใหม่ล่าสุด  ช่วยให้มืออาชีพด้านครีเอทีฟได้แสดงออกและสร้างสรรค์งานได้จากทุกอุปกรณ์

ซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป Creative Cloud  วางจำหน่ายแล้ว พร้อมแผนบริการสำหรับสมาชิกที่เป็นบุคคลทั่วไป นักศึกษา ทีมงาน สถานศึกษา หน่วยงานราชการ และองค์กร  ส่วนโมบายล์แอพของอะโดบีดาวน์โหลดได้แล้วจาก Apple App Store และ Google Play
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9