อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

"เสี่ยวมี่"ส่ง"มี่ มิกซ์ ทู"ลงตลาดมือถือไทย

“เสี่ยวมี่” ชี้ไทยเป็นตลาดสำคัญ ออกสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “มี่ มิกซ์ ทู” หน้าจอไร้ขอบ หวังประสบความสำเร็จในไทย เหมือนตลาดอินเดียใช้เวลา 3 ปี ขึ้นที่ 2 ของตลาด อังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.33 น.


วันนี้(14 พ.ย.) นายสตีเวน หวัง ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาการตลาด เสี่ยวมี่ โกลบอล เปืดเผยว่า เสี่ยวมี่ ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ คือ  มี่ มิกซ์ ทู (Mi MIX2) ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอแบบฟูล-สกรีน ไร้ขอบ ซึ่งได้รับการอออกแบบโดย ฟิลิปป์ สตาร์ก ดีไซน์เนอร์ชื่อดังโดยนำเซรามิกมาใช้เป็นวัสดุของตัวเครื่องด้านหลังขอบโค้งมนรับกับกรอบอลูมิเนียนคุณภาพสูง
 

ด้านหน่วยประมวลผลใช้ชิป สเนปดราก้อน 835 จาก Qualcomm หน้าจอขนาด 5.99 นิ้ว อัตราส่วน 18:9  ให้ภาพสวยเต็มจอ แรม 6GB หน่วยความจำ 64 GB ราคาจำหน่าย 17,990   บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15  พ.ย. ผ่านช่องทางออนไลน์  คือ ลาซาด้า และออฟไลน์ คือ มี่ สโตร์  2 สาขน ที่ อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ซีคอน บางแค และตัวแทนจำหน่าย คือ เจมาร์ท และไอที ซิตี้ 

“ตลาดมือถือในเมืองไทย ถือเป็นตลาดที่สำคัญของเสี่ยวมี่หลังจากที่เปิดตัว Mi 6 และ Redmi Note 4 ก็ได้รับการตอบรับอย่างดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีนวัตกรรม และคุณภาพคุ้มค่ากับราคา นอกจากนี้ยังมีรูปแบบ โมเดลธุรกิจ ที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จ อย่างเช่นในตลาดจีน ขณะที่ตลาดอินเดีย เสี่ยวมี่ ก็สามารถขึ้นเป็นที่ สองจองตลาดได้ในระยะเวลาเพียง 3  ปี เท่านั้น ซึ่งในเมืองไทยก็หวังว่าจะทำได้เช่นนั้น เช่นกัน”
 
 
นายสตีเวน กล่าวต่อว่า สำหรับในเรื่องยอดขายไม่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ เพียงต้องการสร้่างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีขาย กว่า 40  รายการ และคาดว่าจะเพิ่มเป็น 60 รายการในสิ้นปีนี้ นอกจากนี้ยังมีแผนเพิ่ม มี่ สโตร์ ในไทยเพิ่มขึ้นอีก โดยอยู่ระหว่างพิจาณาหาพื้นที่ที่เหมาะสมอยู่ ซึ่งปัจจุบันเสี่ยวมี่ มี มี่ สโตร์ อยู่ 130 แห่ง ทั่วโลก
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 25