อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

ซัมซุงจัดกิจกรรมพิเศษ "ความสุขส่งต่อกันได้"

ซัมซุง ส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ ภายใต้แนวคิด “ความสุขส่งต่อกันได้” หรือ “Pay Happiness Forward” ผ่านหนังสั้น และกิจกรรมออนไลน์ พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 15.59 น.

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า   เพื่อส่งมอบความสุขและความปรารถนาดีในช่วงส่งท้ายปีเก่า  ซัมซุงจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังมาถึง  ด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ ‘ความสุขส่งต่อถึงกันได้’ (Pay Happiness Forward)  เริ่มด้วยการปล่อยภาพยนตร์สั้นในชื่อเรื่องเดียวกับแคมเปญที่สื่อถึงการส่งมอบความสุขที่สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ให้กับทุกคนรอบๆ ตัวในทุกวัน รวมถึง กิจกรรมออนไลน์ ให้ผู้ส่งภาพมาเพื่อรับคัดเลือกจากเหล่าศิลปินที่จะช่วยแต่งเติมสีสันและลายเส้นโดย S Pen  ของสมาร์ทโฟนสุดยอดนวัตกรรมอย่าง กาแลคซี่ โน้ต 8  รวมไปถึงโปรโมชั่นและข้อเสนอส่งท้ายปีอีกมากมาย

สำหรับภาพยนตร์สั้น “ความสุขส่งต่อกันได้” กำกับและเขียนบทโดย คุณต้น- นิธิวัฒน์ ผู้กำกับภาพยนต์เรื่อง “คิดถึงวิทยา” ภายใต้แนวคิด “Pay Happiness Forward” มีเนื้อหาเชิญชวนให้คนไทยส่งต่อความรู้สึกดีๆ และมอบความสุขให้แก่คนรอบข้าง ผ่านมุมมองใหม่ๆ โดยการใช้ฟีเจอร์สนุกๆ อย่าง Live Message จาก S-Pen    บนสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8” สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดที่เคยมีมาเป็นตัวเชื่อมสำคัญ   รับชมภาพยนตร์ดังกล่าวได้ทาง Facebook ของ Samsung Thailand ตั้งแต่วันนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ได้ที่ https://www.facebook.com/samsungthailand/videos/1505965009451664/

ส่วนกิจกรรมพิเศษ  ร่วมกับศิลปินชั้นนำผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ Facebook และ Instagram ภายใต้แนวคิด “ความสุขส่งต่อกันได้”   ให้ร่วมแชร์ภาพถ่ายของตัวเองมาร่วมสนุกพร้อมใส่แฮชแท็ก #ความสุขส่งต่อกันได้ #GalaxyNote8TH โดยศิลปินจะคัดเลือกรูปที่ถูกใจและวาดลายเส้นสุดครีเอทีฟเพื่อสร้างสีสันลงในรูปต้นฉบับ โดยจะส่งภาพกลับคืนไปที่ Instagram: SamsungMobileTH  ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 ธันวาคม

นอกจากนี้ ซัมซุงยังแจกโปสการ์ดอวยพรที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อเทศกาลปีใหม่นี้โดยคุณ “ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล” ดีไซเนอร์แบรนด์แฟชั่นระดับโลก ผ่านปากกา S Pen ตามแนวคิด ’Galaxy in the Bush’   

สำหรับโปรโมชั่นร้อนแรงส่งท้ายปี   ซื้อสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8, ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8/เอส 8 พลัส และซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น   รับส่วนลดเพิ่มอีก 2,000 บาท จากทุกโปรโมชั่น
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 6