อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

AMD จับมือ Qualcomm เสนอโซลูชั่นเชื่อมต่อบนคอมฯ

เอเอ็มดี ประกาศการทำงานร่วมกับ Qualcomm Technologies นำเสนอโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนคอมพิวเตอร์ที่ลื่นไหล และรวดเร็วด้วยโปรเซสเซอร์คุณภาพสูงตระกูล Ryzen™ Mobile ของทาง AMD พร้อมด้วยโมเด็มโซลูชั่น Qualcomm® Snapdragon™ LTE พุธที่ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 17.19 น.


มร.เควิน เลนซิ่ง รองประธานบริษัท และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายไคลเอนต์คอมพิวติ้ง เอเอ็มดี (AMD) กล่าวว่า เอเอ็มดีและ Qualcomm ต้องการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่การใช้งานที่มีความคล่องตัวในยุคใหม่ OEMs ทั่วโลกจะสามารถผสานโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Mobile ที่เพิ่งเปิดตัวเข้ากับโซลูชั่นไร้สายชั้นนำของทาง Qualcomm Technologies ผ่านทางโมเด็มตระกูล Snapdragon LTE เพื่อยกระดับประสิทธิภาพ การเชื่อมต่อ และศักยภาพใหม่ๆ สำหรับบนโน้ตบุ๊ครุ่นบางเฉียบ (Ultrathin)


ด้าน มร.อเล็กซ์ คาโทเชี่ยน รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปด้านโมบายล์, Qualcomm Technologies กล่าวว่า Qualcomm Technologies เชื่อว่าระบบ Always Connected PC คืออนาคตของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และเรากำลังทำงานร่วมกับ AMD เพื่อนำความรู้ ความชำนาญของแต่ละองค์กร ไปใช้กับผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้ การผสานกันของเทคโนโลยีโปรเซสเซอร์ AMD เข้ากับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ LTE ที่ทันสมัยจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นระบบ Always Connected Client Notebooks สำหรับผู้บริโภค สำหรับอนาคตที่ทุกสิ่งทุกอย่างเชื่อมต่อผ่านระบบออนไลน์
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21