อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 มกราคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 มกราคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เปิดตัวโนเกีย 2 สมาร์ทโฟนพันธุ์อึด

เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัว โนเกีย 2 สมาร์ทโฟนพันธุ์อึด ตอบโจทย์การใช้งานที่สมบุกสมบัน ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียมบล๊อกเดียวกันทั้งชิ้น แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน วางจำหน่ายแล้วราคา 3,490 บาท ศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 16.45 น.


วันนี้( 12 ม.ค.) เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลก ประกาศวางจำหน่าย Nokia 2 สมาร์ทโฟนที่ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่สมบุกสมบัน และทนทานในยุคมิลเลเนียน ชูจุดเด่นด้านการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 4100 mAh ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 วัน ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียมบล๊อกเดียวกันทั้งชิ้น


หน้าจอคุณภาพสูงขนาด 5 นิ้ว กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับระบบตรวจจับภาพอัตโนมัติและระบบโฟกัสอัตโนมัติ ทำให้ได้ภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกช็อตที่ต้องการ ขณะเดียวกันกล้องหน้ายังคงเก็บภาพความประทับใจได้ในทุกมุมมองไม่แพ้กันด้วยความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

ใช้ระบบปฏิบัติการเพียวแอนดรอยด์ที่รองรับการอัพเดทเป็น Android Oreo เพิ่มความเสถียรในการใช้งานรวมถึงความปลอดภัยของเครื่อง Nokia 2 มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเงิน-ดำ (Pewter/Black) สีเงิน-ขาว ราคา 3,490 บาท วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6