อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เปิดตลาดออนไลน์ค้นหานักแสดงแห่งแรกในไทย

castonly.com ตลาดออนไลน์สำหรับค้นหานักแสดง และงานแสดงทุกรูปแบบ แห่งแรกในไทย ทำหน้าที่เชื่อมต่อระหว่างนักแสดงกับโปรดักชั่นส์ ผ่านระบบ Matching ช่วยให้ได้งานแสดงที่ตรงกับความต้องการมากขึ้น พุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.24 น.

นายอภิเชฏฐ์ ธนินรัฏฐภัทร์ หรือ เชด ผู้กำกับภาพยนตร์และโฆษณาหนึ่งในสามของผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Cast Only เปิดเผยว่า  จากประสบการณ์ตรงในการทำงานสายโปรดักชั่นส์  มักเจอนักแสดงหน้าซ้ำๆ หรือรูปที่ส่งไม่ตรงกับตัวจริง จึงอยากสร้างพื้นที่รวบรวมโปรไฟล์ของคนที่ต้องการงานแสดงเพื่อให้โปรดักชั่นส์ต่างๆ มีตัวเลือกหลากหลาย  และเป็นช่องทางให้นักแสดงเข้าถึงงาน

เว็บไซต์ Cast Only  นำไอเดียเว็บไซต์จากต่างประเทศมาพัฒนาต่อให้เกิดระบบใหม่   เรียกว่า  ระบบ Matching ซึ่งมีหน้าที่ดึงฐานข้อมูลเพื่อคัดกรองงานได้ตรงตามความต้องการของนักแสดงคนนั้นๆ โดยไม่ต้องไปกดค้นหางานด้วยตนเอง ซึ่งทำให้มีโอกาสสูงที่จะได้งาน เพราะได้ดึงความต้องการเบื้องต้นของโปรดักชั่นส์ให้ตรงกับคาแรคเตอร์ของตัวนักแสดงมาแล้ว    

ทางเว็บไซต์มีระบบการป้องกัน   นักแสดงต้องผ่านการคัดกรองกับระบบยืนยันตัวตน  ส่วนโปรดักชั่น  จะต้องยืนยันตัวตนด้วยหมายเลขบัตรประชาชน หรือ เลขที่หนังสือเดินทางเพื่อทำการตรวจสอบ และยังมีฟังก์ชั่น ให้รีพอร์ต

“ทุกคนที่สนใจงานแสดงสามารถเข้ามาใช้ระบบของทาง Cast Only ได้ฟรี โดยที่เราได้ให้ประโยชน์กับ user อย่างเต็มระบบ สามารถเข้าไปวางโปร์ไฟล์กับเว็บไซต์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (ต้องลงทะเบียนสมาชิกก่อน) และระบบจะทำการ Matching งานที่เขามีโอกาสจะผ่านการ casting ให้เห็นทั้งหมด และสามารถสมัครงานได้ทันที”
 
 
 
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 376