อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

การวิเคราะห์ข้อมูลกับ AI ช่วยให้มีนวัตกรรมก้าวล้ำ

ผู้บริหารบริษัทโทรคมนาคมหลายพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน DTW ในเมืองนีซของฝรั่งเศส ชี้ การวิเคราะห์ข้อมูลกับปัญญาประดิษฐ์จะทำให้ผู้ประกอบการมีนวัตกรรมที่ก้าวล้ำ พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 16.47 น.


รายงานข่าว จากงาน Digital Transformation World (DTW) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 พ.ค. ณ ศูนย์การประชุม Acropolis Convention Center ในเมืองนีซของฝรั่งเศส แจ้งว่า ในงาน DTW ปีนี้ วิทยากรในแวดวงอุตสาหกรรมกว่า 250 คน ได้มาร่วมแบ่งปันแนวความคิด โซลูชั่น และประสบการณ์ ในการประชุม 5 วาระเกี่ยวกับความท้าทายสูงสุดที่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมต้องเผชิญ โดยมีผู้บริการกว่า 1,000 คนเข้าร่วมงาน


โดยใน 3 วาระการประชุม ได้แก่ ปัญญาประดิษฐ์และการวิเคราะห์ข้อมูล, ผู้ให้บริการดิจิทัล 2020 และการให้บริการลูกค้าดิจิทัล มร.จอร์จ จ้าว ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ ZTEsoft ได้มาร่วมแบ่งบันข้อมูลเชิงลึกและภูมิทัศน์ในการออกแบบและใช้แพลตฟอร์ม เพื่อดึงขีดความสามารถของข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ออกมา โดยระบุว่า การหลอมรวมระหว่างการวิเคราะห์ข้อมูลกับปัญญาประดิษฐ์(AI)จะทำให้ผู้ประกอบการมีนวัตกรรมที่ก้าวล้ำการแข่งขัน ซึ่งที่ผ่านมา ZTEsoft ทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อปลดล็อกคุณค่าของปัญญาประดิษฐ์ ตลอดจนผลักดันการยกระดับตลาดดิจิทัล การทำงานอย่างคล่องตัว และประสบการณ์ของลูกค้า
ส่วนในวาระการประชุมหัวข้อการให้บริการลูกค้าดิจิทัล มร.เตมัวร์ ไกเซอร์ อับบาซี ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยตลาดของ ZTEsoft ได้นำเสนอ “ZSmart uTalk” โซลูชั่นบริการลูกค้าอัจฉริยะที่อิงระบบคลาวด์และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์สำหรับหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านต้นทุนด้วยระบบอัจฉริยะ พร้อมกับยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าอย่างแท้จริง


ขณะที่ มร.ฝู เจี้ยนจุน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ ZTEsoft กล่าวว่า การสร้างและการจัดการห่วงโซ่คุณค่า IoT ที่ครอบคลุม มีส่วนช่วยเร่งให้เกิดการนำเทคโนโลยี IoT ไปใช้ ซึ่งทุกวันนี้ Internet of Things ได้หลอมรวมเข้ากับ Intelligence of Things เนื่องจากจุดโฟกัสหลักได้เปลี่ยนจากการเชื่อมต่อไปสู่ความเฉลียวฉลาดแทน ทุกวันนี้เราเห็นถึงความก้าวหน้า ทว่าความกระจัดกระจายและการขาดมาตรฐานร่วมกันยังคงเป็นภัยคุกคามต่อการเติบโตของตลาด IoT ด้วยเหตุนี้ ZTEsoft จึงตั้งเป้าที่จะหลอมรวมคน สรรพสิ่ง และคลาวด์ในโลกดิจิทัล ด้วยการให้ความสำคัญกับโครงสร้างพื้นฐานและระบบนิเวศของพันธมิตร เพื่อสร้างระบบนิเวศ IoT ที่เปิดกว้างและครอบคลุมร่วมกับพันธมิตรในท้ายที่สุด***ภาพ https://dtw.tmforum.org

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13