อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

อยากรู้เรื่องฟุตบอลโลกถามSiriเป็นภาษาไทย

ผู้ใช้อุปกรณ์ของแอปเปิล อัพเดทข่าวสารฟุตบอลโลกได้จากทุกอุปกรณ์ ขอดูผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขันและรายชื่อผู้เล่น ผ่าน siri หรือ ผู้ช่วยส่วนตัว เป็นภาษาไทยได้แล้ว พุธที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 16.52 น.

 ข่าวจากแอปเปิล แจ้งว่า  แฟนฟุตบอลทั่วโลกสามารถอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอลโลก เช่น สถิติต่างๆ และผลการแข่งขัน ติดตามทีมที่ชื่นชอบได้บนอุปกรณ์ Apple
Siri หรือผู้ช่วยส่วนตัว  เพิ่มคุณสมบัติฟุตบอลในประเทศบราซิล รัสเซีย เดนมาร์ก ฟินแลนด์ มาเลเซีย ตุรกี ไทย ซาอุดิอาระเบีย และอิสราเอล  เพิ่มเติมจากอีก 26 ประเทศที่รองรับคุณสมบัติกีฬาอยู่แล้ว ให้ ผู้ใช้  Siri  ขอดูผลการแข่งขัน ตาราง อันดับ รวมทั้งรายชื่อผู้เล่นของทีมได้

 หรือ ถาม Siri ด้วยคำถามต่อไปนี้     ฝรั่งเศสจะเจอกับออสเตรเลียเมื่อไหร่   ,กลุ่ม A มีทีมไหนบ้าง , ทีมอังกฤษมีนักเตะคนไหนบ้าง , คู่อาร์เจนติน่ากับไอซ์แลนด์ ใครชนะ     

ตลอดการแข่งขันฟุตบอลโลก  App Store จะนำเสนอแอพและเกมที่เป็นที่โปรดปรานของนักฟุตบอลชื่อดัง เคล็ดลับการถ่ายภาพกีฬาฟุตบอลให้ออกมายอดเยี่ยม และช่องทางโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดสำหรับติดตามข่าวสารฟุตบอล แอพหลักและเกมเกี่ยวกับฟุตบอล  แอพถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ เช่น FOX NOW หรือ BBC Sport และเกม เช่น FIFA Mobile และ PES 2018
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 37