อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

เอบีม คอนซัลติ้ง โชว์ระบบ ERP เสริมแกร่งธุรกิจยุค4.0 

เอบีม คอนซัลติ้ง วางระบบ ERP รุ่นใหม่ หนุนบางกอกกล๊าสเสริมแกร่งธุรกิจตอบโจทย์ธุรกิจยุค4.0 เน้นออกแบบระบบให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของธุรกิจ ช่วยวิเคราะห์ประมวลผล และรายงานข้อมูลแบบเรียลไทม์ พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 11.06 น.

วันนี้ (14 มิ.ย.) นายอิชิโร ฮาระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาผู้ให้บริการการปรับเปลี่ยนองค์กรธุรกิจ เปิดเผยว่า เอบีมได้รับเลือกจาก บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) ให้เป็นที่ปรึกษาในการติดตั้งซอฟต์แวร์ AP S/4HANA ซึ่งเป็นโซลูชั่น ERP business suite รุ่นใหม่ล่าสุดจากเอสเอพี บนระบบปฏิบัติในหน่วยความจำคอมพิวเตอร์ระบบประมวลผลทางธุรกิจในระดับ mission critical นี้ได้รับการพัฒนาบนฐานปฏิบัติการ ERP รุ่นใหม่ เพื่อติดตามกระบวนการทางธุรกิจที่มีมาตรฐาน และโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีในเครือข่าย 
    
ทั้งนี้ ได้ครอบคุมการดำเนินงานของบริษัทในเครือบางกอกกล๊าสกรุ๊ปไปแล้วกว่า 9 บริษัท นอกจากระบบดังกล่าวจะครอบคลุมถึงการปฏิบัติงานที่สำคัญ ๆ อาทิ บัญชี การผลิต และการขนส่ง การใช้โซลูชั่นเอเอสพียังทำให้บางกอกกล๊าสสามารถเข้าถึงระบบจากหลากหลายช่องทางอีกด้วย
    
สำหรับคุณสมบัติเด่น ๆ ของโซลูชั่น SAP S/4HANA ก็คือ เป็นระบบปฏิบัติการด้วยเทคโนโลยีหน่วยความจำที่ทันสมัยที่สุด และได้รับการออกแบบให้ตอบสนองความต้องการการใช้งานเฉพาะแต่ละองค์กร เพื่อให้มีการประมวลผลและรายงานข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจมีประสิทธิภาพในการทำงานแต่ละวัน และการทำธุรกรรมทางธุรกิจ จากกระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น การรวบรวมข้อมูลที่ไหลเข้ามา และการได้ข้อมูลที่กว้างและลึกขึ้น รวมไปถึงข้อมูลที่แสดงผลแบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยสนับสนุนในการตัดสินใจได้อย่างถูกต้องแม่นยำและยังช่วยลดค่าใช้จ่ายทั้งในด้านการจัดเก็บข้อมูล ฮาร์ดแวร์ และการดำเนินงาน ได้เป็นอย่างดี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39