อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

"แมคฟิว่า" ชี้เอเจนซี่ต้องปรับตัวรับยุคดิจิทัล

“แมคฟิว่า” ประกาสเดินหน้าธุรกิจ ดิจิทัลเอเจนซี่ ภายใต้แนวคิด “MCFIVA Transform The Future” เตรียมพร้อมรับมือในทุกด้านสู่การเปลี่ยนแปลง จับมือกับพันธมิตรทั้งในประเทศ – ต่างประเทศ ร่วม Transform ธุรกิจสู่อนาคต เสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 13.34 น.


นพ.ศุภชัย ปาจริยานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท แมคฟิว่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในยุคที่ธุรกิจเอเจนซี่ กำลังก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลง (Transform) บริษัทพร้อมรับมือในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น Entrepreneurship Mindset ตามแบบฉบับคนยุคดิจิทัล ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาทักษะของบุคลากร ซึ่งต้องมีความพร้อมในการปรับตัวตามโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง เพื่อให้เกิดกระบวนทัศน์ และการทำงานใหม่ ๆ รวมถึงการมีเครื่องมือ (Tools) หรือ ตัวช่วยต่าง ๆ ที่คัดสรรมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับลูกค้า เพื่อให้งานของลูกค้าบรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด


โดยวิสัยทัศน์ของบริษัท ตั้งเป้าเป็นส่วนหนึ่งที่จะขับเคลื่อนให้จีดีพีของประเทศไทยเติบโตให้ได้อีก 1 % จากการนำนวัตกรรมเข้ามาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับองค์กรต่าง ๆ หรือลูกค้า เพื่อให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ซึ่งแนวทางนี้จะดำเนินงานอย่างใกล้ชิด มุ่งจับมือกับพันธมิตรทั้งในประเทศ และต่างประเทศ และนำไปสู่การสร้างสรรค์ธุรกิจในโมเดลใหม่ ๆ“การทำงานของธุรกิจเอเจนซี่แบบเดิมจะไม่สามารถทำให้องค์กรเดินหน้าต่อไปได้ในปี 2020 เพราะโลกธุรกิจในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไปมาก การแข่งขันรุนแรงขึ้น มีหน้าใหม่เข้ามา และขณะนี้จะเห็นบรรยากาศองค์กรขนาดใหญ่ ต้องเร่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการใหม่ ๆ ออกมาตลอดเวลา เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในโลกยุคใหม่ ที่มุ่งเน้นความสะดวก รวดเร็ว” นพ.ศุภชัย กล่าว


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 8