อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

วีโกยกระดับบริการหลังการขายส่งซ่อมทาง EMS

วีโก โมบาย เปิดตัวบริการใหม่ “ส่งซ่อมสมาร์ทโฟน วีโก ทางไปรษณีย์ EMS ฟรี” เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก จันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.51 น.วันนี้( 23 ก.ค. ) น.ส.วราภรณ์ เพ็ญสุขใจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท วีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากที่สมาร์ทโฟนวีโกได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี บริษัทฯยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์และเข้าถึงผู้บริโภคให้ครอบคลุมที่สุด โดยบริหารแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ สมารท์โฟน สมาร์ทช้อยส์ที่ให้ความสำคัญเรื่อง ดีไซน์ ความคุ้มค่า และการบริการ ซึ่งวีโกให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก


ที่ผ่านมาวีโกมีศูนย์บริการภายใต้ชื่อ “ ศูนย์บริการ บมจ.เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) ” 8 แห่งทั่วประเทศ ประกอบด้วย กรุงเทพ 2แห่ง และหัวเมืองใหญ่ๆ ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น อุบลราชธานี พัทยา ภูเก็ตและหาดใหญ่ และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกรวดเร็วในการบริการโดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ศูนย์ด้วยตนเอง ทางวีโก ได้เพิ่มช่องทางการส่งเครื่องซ่อมผ่านทางไปรษณีย์ EMS ฟรี เพียงแค่ดาวโหลดแบบฟอร์มส่งซ่อม กรอกรายละเอียดแนบมาพร้อมกับกล่องพัสดุหลังจากนั้นส่ง EMS นำไปยื่นที่ไปรษณีย์ใกล้บ้านได้ทุกสาขาทั่วประเทศ


ทั้งนี้หลังจากที่ศูนย์บริการได้รับตัวเครื่องจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการได้รับของส่งซ่อม พร้อมแจ้งปัญหาและรายงานผลการซ่อมสินค้าให้ลูกค้าทราบ เมื่อซ่อมสินค้าเสร็จจะจัดส่งคืนให้ลูกค้าทางไปรษณีย์เช่นกัน สำหรับผู้ที่สนใจบริการนี้ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแบบฟอร์มที่ www.wikomobile.co.th

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13