อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562

ช้อปปี้เปิดโครงการหาคนเก่งอีคอมเมิร์ซ

ช้อปปี้ เปิดตัวโครงการ“Thailand Global Leader Program 2018 (GLP)”เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่พร้อมก้าวเป็นหนึ่งในผู้นำที่ผลักดันองค์กรในอนาคต จันทร์ที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 10.34 น.


วันนี้( 10 ก.ย.) รายงานข่าวจากช้อปปี้(Shopee) ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดเผยว่า ได้ตัว “Thailand Global Leader Program 2018 (GLP)” ซึ่งเป็นโครงการเฟ้นหานักศึกษาจบใหม่ตลอดจนผู้ที่มีประสบการณ์การทำงานไม่เกิน 2 ปี ผู้มีความสามารถและศักยภาพเป็นกลุ่ม "Young Talent" หรือ "หัวกะทิ" พร้อมจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำขององค์กรในตลาดที่แข่งขันสูง


โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ GLP จะได้รับโอกาสในการทำงานใกล้ชิดกับผู้บริหารในทุกๆสายงาน เพื่อทำให้เกิดความเข้าใจภาพรวมขององค์กรทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งผู้ได้รับคัดเลือกจะประจำที่ประเทศไทยเป็นเวลา 18 เดือน และต่างประเทศอีก 6 เดือน รวมระยะเวลาโครงการ 2 ปี และตลอดระยะเวลาของโครงการฯ ผู้ที่รับการคัดเลือกจะได้ลงมือทำงานจริง ทำงานแบบ Dynamic จริงในธุรกิจสตาร์ทอัพอีคอมเมิร์ซ ตั้งแต่การวางกลยุทธ์ แนวทางการดำเนินธุรกิจ ตลอดจนฝึกทักษะการบริหารงานนอกเหนือจากประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้แล้ว ช้อปปี้ยังให้ความสำคัญอย่างมากกับบุคลากร โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ GLP จะได้รับผลตอบแทนและสวัสดิการที่สูงในอันดับต้นๆ ในตลาดธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วที่ www.shopee.co.th/glp2018 เปิดรับสมัครถึงวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2561

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29