อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

"ไลน์"ปลื้ม"เทนเทน"ยอดผู้เล่นเติบโตเท่าตัว

ผลตอบรับดีเกินคาด ไลน์ ปลื้ม เทน เทน ยอดผู้เล่นทะลุหลักแสนต่อวัน พร้อมผู้ติดตามมากว่า 3 ล้านคนภายในช่วงเวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งเดือน เตรียมจัดแคมเปญต่อเนื่อง ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 10.56 น.


นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ ไลน์ ประเทศไทย เผยว่า จากกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแคมเปญ 10 วัน 10 ล้าน ของ “เทน เทน” อินเตอร์แอคทีฟไลฟ์โชว์น้องใหม่จาก ไลน์ ร่วมกับวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา (ในนามบริษัท WXYZ จำกัด) กับยอดผู้เล่นที่เติบโตเท่าตัว ทะลุหลักแสนคนในแต่ละวัน พร้อมฐานผู้เล่นจากยอดผู้ติดตามบนออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ @line1010 ที่เพิ่มขึ้นทะลุเกิน 3 ล้านคนภายในช่วงเวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งเดือนหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ นับเป็นปรากฏการณ์ทุบสถิติทั้งในด้านอัตราการเติบโตและจำนวนฐานผู้เล่นในเวลาอันรวดเร็ว


“เทน เทน ได้ปฏิวัติวงการเกมโชว์ในไทย สร้างสถิติใหม่ขยายฐานผู้เล่นภายในระยะเวลาอันสั้นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ความสนุกของคอนเทนต์และความบันเทิงที่ได้จากเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำในช่วงตลอดแคมเปญ ยังส่งผลทำให้ฐานอายุของผู้เล่น เทน เทน เราขยายตัวขึ้นไปด้วย นับว่าเป็นแคมเปญเริ่มต้นที่สร้างผลตอบรับดีเยี่ยมทีเดียวสำหรับ เทน เทน ซึ่งแน่นอนว่า ไลน์ และพาร์ทเนอร์จะไม่หยุดเพียงเท่านี้ ในอนาคต ผู้เล่นจะได้พบกับความสนุกและความตื่นเต้นของแคมเปญใหม่ๆ ในรายการอย่างต่อเนื่อง ในณะเดียวกัน นักการตลาดจะได้เห็นรูปแบบการสร้าง Engagement กับแบรนด์ต่างๆ ที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน”สำหรับรายการเทนเทนเป็นคำถามให้จับคู่กับตัวเลือกสามข้อ โดยเน้นเรื่องรอบตัว ไม่ยากจนเกินไป และความบันเทิงของพิธีกรทั้งจากเหมียว ‘เทน เทน’ และพิธีกรรับเชิญตัวท็อปแห่งวงการบันเทิงเมืองไทย อย่างเช่น ดีเจต้นหอม เจนี่ ปาหนัน ป๋อง The Shock และเบน ชลาทิศ ฯลฯ ในช่วงแคมเปญ ’10 วัน 10 ล้าน’ ที่ผ่านมา ทำให้ ‘เทน เทน’ กลายเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัย อย่างรวดเร็ว โดยส่วนหนึ่งของจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มมากขึ้น พบว่าเป็นกลุ่มผู้เล่นใหม่ที่มีช่วงอายุหลากหลายมากกว่าเดิม มีตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยสูงอายุประมาณ40-50 ปี ตอกย้ำให้เห็นว่า ‘เทน เทน’เป็นอินเตอร์แอคทีฟไลฟ์โชว์ที่สามารถเข้าถึงและสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%