อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

พาดูแอปเปิลสโตร์แห่งแรกของไทยก่อนเปิด 10 พ.ย.นี้

แอปเปิลชมไทยดินแดนแห่งเสน่ห์ เผยแอปเปิลสโตร์แห่งแรกของไทย อยู่ชั้น 2 ของไอคอนสยาม มีกิจกรรมให้เรียนรู้ฟรีทุกวัน ตั้งแต่เขียนโค้ด ทำแอนิเมชั่น ถ่ายรูป สำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.15 น.

วันนี้ (8 พ.ย.2561)  แอปเปิล (Apple)  ได้จัดรอบมีเดียรีวิว สำหรับสื่อมวลชน  ก่อนเปิดร้านแอปเปิล สโตร์ ไอคอนสยาม แห่งแรกของประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 10 พ.ย.2561 

 นายเดนนี่ ทูซ่า  (Denny Tuza) ผู้อำนวยการอาวุโส ตลาดเอเชียแปซิฟิค  แอปเปิล  กล่าวว่า ไทยเป็นดินแดนที่สวยงาม เป็นดินแดนแห่งรอยยิ้มและมีน้ำใจ   กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองท่องเที่ยว ติดอันดับของโลก เป็นสถานที่เหมาะสม มีเสน่ห์มากๆ แอปเปิลมีความสัมพันธ์ที่ดีกับไทยมาตั้งแต่เปิดสำนักงานในประเทศไทย
สำหรับสถาปัตยกรรมของร้านแอปเปิล ไอคอนสยาม   อยู่ชั้น 2 ของไอคอนสยาม ตัวร้านเป็นรูปเหลี่ยมคางหมู ริมน้ำ ระยะจากร้านไปจุดชมวิวริมน้ำกว้าง 120 เมตร จะเห็นวิวกรุงเทพ  ระเบียงมีช่องรับแสง  พร้อมต้อนรับคนไทยและคนต่างชาติที่ต้องการมาสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของแอปเปิลในไทย  ในร้านจะมีผลิตภัณฑ์ของ แอปเปิล ทุกกลุ่ม  จำนวนประมาณ 165  ชิ้น รวมถึง iPhone XS, iPhone XR และ Apple Watch Series 4 พร้อมกิจกรรม Today at Apple  ทุกเซสซั่นไม่มีค่าใช้จ่าย  เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับทุกคน รวมทั้งเด็ก ผู้ประกอบการและครู 

ด้านหน้า Apple Iconsiam เป็นกระจกใสขนาดใหญ่สองแผ่น ทำให้มองเข้าไปในร้านได้ทะลุปรุโปร่งจนเห็นแม่น้ำและตัวเมืองด้านนอก เมื่อลูกค้าเดินผ่านทางเข้าที่เป็นทางเดินหินโค้งทอดยาวเข้ามา ก็สามารถเดินชมภายในร้านเรื่อยไปจนถึงสวนบนดาดฟ้า  สามารถชมงานศิลปะท้องถิ่น เข้าร่วมกิจกรรมถ่ายภาพหรือวาดรูปกับ Today at Apple หรือจะดูวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ อย่างเดียวก็ได้ทั้งนี้ พนักงานกว่า 100 คนของแอปเปิลสโตร์ ไอคอนสยาม จะให้บริการลูกค้าในวันเสาร์นี้เป็นครั้งแรก  เวลา 10:00 น. หากต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมเซสชั่น Today at Apple ไปที่ apple.com/th/today 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 44