อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

ทีโอที รับรางวัลชมเชยบูธ "125 ปี สภากาชาดไทย"

ทีโอที รับรางวัลชมเชยบูธกิจกรรมภาครัฐวิสาหกิจและภาคเอกชน ในงาน “125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม” โชว์สไตล์บ้านและสวน Smart Home Smart live ร่วมส่งต่อการให้ “ทะเลยิ้มได้” 23 พ.ย.-1 ธ.ค.     เสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.21 น.

วันนี้ (24 พ.ย.) นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทีโอที ร่วมออกร้านกาชาด ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิดหลักของสภากาชาดไทย “125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม” โดย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานเปิดงานในวันศุกร์ที่ 23 พ.ย.2561 ณ พลับพลาพิธีหน้าหอสมุดประชาชน สวนลุมพินี กรุงเทพฯ  ภายในร้านกาชาด ทีโอที ได้จัดซุ้มเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกกาสภากาชาดไทย ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  86 พรรษา ทั้งนี้ ทีโอที ได้ร่วมออกร้านกาชาดตั้งแต่ปี 2542 รวมระยะเวลา กว่า 18 ปี ซึ่งสอดคล้องกับภารกิจขององค์กรในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม สำหรับปี2561 ทีโอที ได้นำแนวความคิดหลักของสภากาชาดไทยในการออกแบบร้านกาชาดสไตล์ “บ้านและสวน  Smart Home Smart live”  ด้วยการเสนอแนวคิดบ้านสมัยใหม่ที่นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมๆ กับการส่งต่อการให้ เพื่อให้ทะเลยิ้มได้ จากโครงการ TOT Young Club ภายใต้แนวคิด “เริ่มคิด เริ่มทำ ร่วมรักษ์
สิ่งแวดล้อม” ในการอนุรักษ์ปะการังเพื่อเป็นแหล่งอนุบาลพืชและสัตว์ทะเล รวมถึง ทีโอที ได้ จัดกิจกรรมพิเศษ “ส่งต่อการให้ที่งดงาม” โดยจำหน่ายถุงผ้าที่สามารถเพ้นท์ชื่อคุณหรือชื่อของบุคคลอันเป็นที่รักมอบเป็นของที่ระลึก เพื่อส่งต่อการให้ในการร่วมรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อมลดการใช้ถุงพลาสติก ทั้งนี้ ถุงผ้าลดโลกร้อนมีจำนวนจำกัดเพียง 100 ใบ ในราคาใบละ 299 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายสมทบสภากาชาดไทย พบกับร้านกาชาด ทีโอที ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 - 1 ธันวาคม เวลา 10.30-22.00 น. ที่บริเวณสวนลุมพินี กรุงเทพ สำหรับภายในร้านกาชาด ทีโอที จัดแบ่งพื้นที่ ดังนี้ โซนบ้านและสวน Smart Home Smart Live นำเสนอในรูปแบบบ้านสมัยใหม่รับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ที่เชื่อมต่อระบบเทคโนโลยีและนวัตกรรม IoT เข้ากับอุปกรณ์ภายในบ้าน อาทิ ระบบควบคุมการเปิด-ปิดอุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบเปิด-ปิดประตูอัตโนมัติ ระบบกล้องวงจรปิดภายในบ้าน และรวมถึงการนำบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง TOT fiber 2U เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายกับการใช้ชีวิตดิจิทัลในทุกพื้นที่ของบ้าน ทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง ทำงาน ผ่านมือถือ ไอแพด หรือชมรายการย้อนหลังด้วยบริการ TOT iptv ของ ทีโอที 

โซนทะเลยิ้มได้ จุดประกายความคิด “เริ่มคิด เริ่มทำ ร่วมรักษ์สิ่งแวดล้อม” กับโครงการ  TOT Young Club หนึ่งในกิจกรรม 
CSR ของ ทีโอที นำเสนอในรูปแบบนิทรรศการจำลองพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับการฟื้นฟูปะการัง เพื่อเป็นแหล่งอนุบาล พืชและสัตว์ทะเลให้สมบูรณ์ของชุมชนบ้านช่องแสมสาร จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของ ทีโอที ที่ได้จุดประกายความคิดเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน โซนกิจกรรม มีกิจกรรมหลากหลายสำหรับผู้ชมงาน อาทิ กิจกรรมสอยดาวชิงรางวัล มูลค่าคูปองชิงโชค เพียงใบละ 20 บาท 

โดยรายได้จากการจำหน่ายคูปองหลังหักค่าใช้จ่าย ทีโอที เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล บำรุงสภากาชาดไทย รื่นรมย์ไปกับดนตรีในสวนสาธารณะ ชิล ๆ กับกาแฟมุมโปรด พร้อมสนุกสนานไปกับเวทีกิจกรรม และตื่นตาไปกับบริการโทรศัพท์สาธารณะรูปแบบใหม่ รวมถึง ทีโอที ได้นำบริการ TOT Service เพื่อให้คำปรึกษา สอบถามข้อมูลด้านบริการของ ทีโอที และเปิดรับชำระค่าบริการต่างๆ ของเครือ ทีโอที ผ่านระบบ Justpay

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21