อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562

ทรูมูฟเอชติดตั้งเสา-อุปกรณ์กระจายสัญญาณทั่วประเทศ

ทรูมูฟ เอช เตรียมโครงข่ายมือถือ รองรับการใช้งานกิจกรรม “ไบค์ อุ่นไอรัก” ติดตั้งเสาส่งสัญญาณ อุปกรณ์กระจายสัญญาณ และ รถโมบายขยายสัญญาณ ตลอดเส้นทางปั่น และจุดจอดจักรยาน ทั้งใน กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 17.05 น.

นายอดิศักดิ์ ประสงค์ทรัพย์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการโครงข่าย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  กิจกรรมปั่นจักรยาน “ไบค์ อุ่นไอรัก” ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม นี้ ทาง ทรูมูฟ เอช ได้เตรียมความพร้อมในด้านสัญญาณมือถืออย่างเต็มที่ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนชาวไทยที่คาดว่า จะมาร่วมกิจกรรมกว่า 100,000 คน ในกรุงเทพฯ

  โดยได้เพิ่มทั้งเสาส่งสัญญาณและอุปกรณ์กระจาย รวมทั้งรถโมบายขยายสัญญาณ ตลอดเส้นทางปั่น และจุดจอดจักรยาน โดยเริ่มตั้งแต่จุดสตาร์ท  ลานพระราชวังดุสิต สนามเสือป่า  สนามม้านางเลิ้ง  มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา  โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า  สะพานทางด่วนพระรามเก้า  พระประแดงอาเขต จนถึงบริเวณ บริษัท ศุภนาวา รวมทั้งบริเวณศาลากลางจังหวัดทั้ง 76 แห่ง  
 ซึ่งมั่นใจได้ว่า จะสามารถรองรับการใช้งานของประชาชนที่มาร่วมงาน ทั้งการโทรเข้า-ออก  การใช้ดาต้าผ่าน 4G และ WiFi by TrueMove H ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

"ทั้งนี้ เพื่อให้มั่นใจยิ่งขึ้นว่าประชาชนชาวไทย จะสามารถใช้งานมือถือได้อย่างสะดวกตลอดกิจกรรม “ไบค์ อุ่นไอรัก”  ทรูมูฟ เอช ยังได้จัดตั้งวอร์รูม เพื่อตรวจสอบคุณภาพสัญญาณ ตลอดจนจัดทีมดูแลโครงข่ายเต็มพื้นที่" นายอดิศักดิ์ กล่าว
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    63%
  • ไม่เห็นด้วย
    37%

บอกต่อ : 41