อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

"เก็ท"เปิดทดลองแอพเวอร์ชั่นเบต้า

เริ่มด้วยบริการนั่งวินและส่งของ ในระยะทาง 6 ก.ม. ในบริเวณโซนทดลอง คือ จตุจักร ลาดพร้าว วังทองหลาง บางรัก และสาทร ศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 19.25 น.


วันนี้(14 ธ.ค.)รายงานข่าวจาก เก็ท (GET) ออนดีมานด์แอพพลิเคชั่นที่ก่อตั้งโดยทีมงานคนไทย แจ้งว่า เก็ทได้เปิดทดลองแอพเวอร์ ชั่นเบต้าแล้ว ซึ่งในช่วงนี้ไดเปิดให้ผู้ที่สนใจเป็นเบต้าเทสเตอร์สามารถดาวน์โหลดและทดลองใช้แอพกันได้ฟรี เพื่อช่วยให้ฟีดแบ็คกับ “เก็ท” ให้สามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ตอบโจทย์คนไทยได้มากที่สุด โดยสามารถใช้บริการ ฟรีทั้งเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินกับบริการ “เก็ทวิน” และส่งของกับบริการ “เก็ทเดลิเวอรี่” ภายในระยะทาง 6 ก.ม. ในบริเวณโซนทดลอง ได้แก่ จตุจักร ลาดพร้าว วังทองหลาง บางรัก และสาทร


ทั้งนี้เก็ทเป็นออนดีมานด์แอพพลิเคชั่นที่ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานคนไทย โดยได้รับเงินลงทุน พร้อมด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญจาก “โกเจ็ก” สตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์น จากประเทศอินโดนีเซีย โดย “เก็ท” จะนำเสนอบริการต่างๆ มากมายเพื่อคนไทย รวมถึงบริการเรียกรถ ส่งพัสดุ และอื่นๆ ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน รวมถึงช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบเบต้าและทดลองใช้บริการฟรี สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งทาง เพย์ สโตร์ Play Store และ แอพ สโตร์ หรือสามารถคลิกไปได้ที่ www.getthailand.com

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38