อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

''เอช เซม มอเตอร์''มอบรถไฟฟ้าให้ไร่เชิญตะวัน(คลิป)

''เอช เซม มอเตอร์ จำกัด'' จัดกิจกรรมขอบคุณสังคมมอบรถไฟฟ้า SEV จำนวน 8 ให้กับศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย ศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 16.20 น.


เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมขอบคุณสังคม ภายใต้โครงการ "ยิ่งให้...ยิ่งได้" ประเดิมกิจกรรมแรก ด้วยการส่งรถไฟฟ้า SEV จำนวน 8 คันพร้อมดูแลและซ่อมบำรุงตลอดชีพ ให้กับศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน จ.เชียงรายโดย คุณวันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า "โครงการยิ่งให้..ยิ่งได้" ได้ดำเนินการโครงการไปตั้งแต่เดือนมี.ค.ที่ผ่านมา โดยการส่งมอบรถไฟฟ้า จำนวน 5 คัน มาช่วยงานของพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ณ ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน เพื่อใช้ประโยชน์ในกิจการของพระสงฆ์ ฆราวาสรวมถึงช่วยอำนวยความสะดวกแก่ญาติธรรมที่เดินทางเข้าออกในการทำบุญหรือปฎิบัติธรรมทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ทางเอช เซม มอเตอร์เล็งเห็นว่า ก่อนหน้านี้ ทางศูนย์จะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่จะต้องเช่ารถกอล์ฟไฟฟ้าเข้ามาในช่วงเทศกาลต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่จะเดินทางเข้ามาทำบุญเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีญาติธรรมที่ตองนั่งรถเข็น ทำให้ในเดือนธ.ค.นี้เอง จึงได้ทำการมอบรถกอล์ฟไฟฟ้า SEV ให้กับทางศูนย์ฯอีกจำนวน 3 คัน ได้แก่รถขนาด 8 ที่นั่ง 2 คันและขนาด 14 ที่นั่งจำนวน 1 คัน รวมเป็นทั้งสิ้น 8 คัน โดยหนึ่งในนั้นได้มีการใส่ระบบไฮโดรลิค ที่สามารถยกรถเข็นขึ้นบนรถได้ รวมไปถึงส่งทีมช่างเข้ามาดูแลตามระยะสม่ำเสมอ เป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงอีกด้วย

คุณวันชัย กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 17 ปีที่เราทำธุรกิจมา ทางเอช เซม มอเตอร์พยายามจะมอบสิ่งดีๆคืนท้องถิ่นและสังคม คู่ค้ารวมไปถึงพนักงานในรูปแบบต่างๆภายในโครงการที่หลากหลายมาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมโยงและความเข้าใจที่ตรงกันทุกภาคส่วน รวมไปถึงความเชื่อมโยงของทุกๆกิจกรรม''โครงการ "ยิ่งให้... ยิ่งได้" ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อมอบความรู้สึกดีๆ คำขอบคุณและเป็นกำลังใจ ส่งคืนให้กับสังคมไทยและผู้คนในรูปแบบต่างๆ ภายใต้ความเชื่อมั่นและศรัธาว่าการให้โดยไม่รู้สึกหวง ย่อมจะได้รับสิ่งคืนกลับมาในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งแน่นอน" คุณวันชัยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 62