อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

''New Suzuki ERTIGA''ตอบสนองทุกไลฟ์ไสตล์

ซูซูกิ เปิดตัว ''All New Suzuki ERTIGA'' รถยนต์ 7ที่นั่ง ดีไซน์และฟังก์ชันตอบสนองไลฟ์ไสตล์ ที่แตกต่างของกลุ่มเป้าหมาย คาดสิ้นปีมียอดขายทะลุ 2,500คัน พุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.50 น.


นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยว่า  เจนเนอร์เรชั่นแรกที่เปิดตัวเมื่อปี2555 ประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับ และสร้างยอดขายสะสมได้กว่า732, 000คันทั้งโลก จึงเป็นก้าวสำคัญของการยกระดับให้Suzuki ERTIGA เจนเนอเรชั่นดี 2 พร้อมนำเสนอ รถยนต์7 ที่นั่ง โดยได้Repositioning ควบคู่ไปกับการดำเนินกลยุทธ์ด้านการตลาดตามแผนปีพ. ศ 2562 เพื่อดึงดูดและเป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มคนที่กำลังสร้างอนาคตร่วมกับคนใกล้ตัว   ส่วนช่องทางการตลาดเน้นช่องทางออนไลน์พื่อให้ครอบคลุมเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย คาดว่ารถรุ่นนี้มียอดจองกว่า2,500คัน

สำหรับAll NeW Suzuki ERTIGA ถูกพัฒนาขั้นให์เป็นรถยนต์7 ที่นั่งที่มีสไตล์ให้อารมณ์การขับขี่ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต ตัวรถภายนอกออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์(Aerodynamics) ดีไซน์โฉบเเฉียวเด่นด้านข้างตัวรถ กระชังหน้าโครเมี่ยม ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ เสริมด้วยไฟตัดหมอกทรงกลม ไฟท้าย LED และล้ออลูมิเนียมขนาด15 นิ้วพื้นที่ภายในห้องโดยสารขนาด 3แถว 7 ที่นั่งสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ พวงมาลัยD-Shapeออกแบบพิเศษเพิ่มพื้นที่วางขามากขึ้น พร้อมฟังก์ชันเชื่อมต่อโทรศัพท์ด้วยบลูทูธ คอนโซลลายไม้ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิ ช่องเชื่อมต่อUSB ช่องจ่ายไฟสำรอง 12v 2 ตำแหน่ง สะดวกด้วยkeyless Entry และ keyless Push Startด้านสมรรถนะการขับขี่ เครื่องยนต์ใหม่K15B 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงลาด105/6,000 (แรงม้า/รอบต่อนาที) มาพร้อมแพลตฟอร์มใหม่HEARTECT  ช่วงล่างทำจากเหล็ก High Tensile เพื่อความปลอดภัยอย่างมีประสิทธ์ภาพสูงสด มีทั้งหมด4 สี Radian Red Magma Grey Pearl White Snow และ Prime Cool Black


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34