อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ซูซูกิ จิมนี่ ออฟโรดมินิในตำนาน

ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้นำเข้า ซูซูกิ จิมนี่ รถออฟโรดที่ถูกพัฒนาและออกแบบภายใต้ จิมนี่ ดีเอ็นเอ มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัวต่อเนื่องยาวนานมาเกือบ 50 ปี จากรุ่นสู่รุ่น อาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 08.15 น.

ซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้นำเข้า  ซูซูกิ จิมนี่ รถออฟโรดที่ถูกพัฒนาและออกแบบภายใต้ จิมนี่ ดีเอ็นเอ มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัวต่อเนื่องยาวนานมาเกือบ 50 ปี จากรุ่นสู่รุ่นจนกระทั่งมาถึงรุ่นล่าสุดนี้นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 4 ที่เป็น Authentic 4WD พร้อมใช้งานในทุกสภาพการขับขี่และภูมิประเทศที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ชื่นชอบรถยนต์ประเภทขับเคลื่อน 4 ล้อ และการใช้ชีวิตสไตล์ออฟโรดการออกแบบภายนอกมีความโดดเด่นสะดุดตาด้วยกระจังหน้าเข้ากับฝากระโปรงหน้าทรงเหลี่ยมสไตล์ออฟโรด ไฟหน้าแอลอีดีทรงกลมทันสมัยสะดุดตาพร้อมระบบทำความสะอาดไฟหน้า ไฟท้ายแบบแอลอีดี ซุ้มล้อสีดำรอบคัน กระจกมองข้างดีไซน์พิเศษปรับพับอัตโนมัติภายในห้องโดยสารใช้วัสดุคุณภาพสูงและทนทาน ทันสมัยด้วยจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบเซ็กเม้นท์ ดิสเพลย์ แสดงข้อมูลชัดเจน พร้อมซูซูกิ สมาร์ท คอนเนคท์ที่เชื่อมต่อแบบไร้สายกับ
โลกดิจิตอล พร้อมระบบนำทางอัจฉริยะ รองรับแอปเปิล คาร์เพลย์ มีระบบปรับอากาศอัตโนมัติแสดงฟังก์ชันการทำงานบนจอแอลซีดี ห้องโดยสารกว้างขวางให้ความรู้สึกสะดวกสบายทุกการเดินทาง เบาะนั่งปรับได้อเนกประสงค์ รองรับการใช้งานได้หลากหลาย พื้นที่เก็บของด้านหลังกว้างและสูงขึ้น พร้อมช่องเก็บอุปกรณ์และสัมภาระขนาดใหญ่ ช่องเก็บเครื่องมือและช่องเก็บของอเนกประสงค์ และช่องจ่ายไฟสำรอง 2 จุด ทั้งคอนโซลหน้าด้านล่างและห้องเก็บสัมภาระด้านหลังจิมนี่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ใหม่ สมรรถนะสูงและประหยัดน้ำมัน มีให้เลือกทั้งเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด และเกียร์ธรรมดา 5  สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ออลกริป โปร และ โลว์ ทรานเฟอร์ เกียร์ ที่สามารถปรับการทำงานระหว่างระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ ได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติครุยซ์คอน โทรล และยังขับขี่คล่องตัวด้วยรัศมีวงเลี้ยว  แคบเพียง 4.9  เมตรส่วนความปลอดภัยนั้นประกอบด้วย ถุงลมนิรภัยคู่หน้าเอสอาร์เอส ระบบเบรกเอบีเอส พร้อมระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์หรืออีบีดี ระบบควบคุมเสถียรภาพขณะขับบนถนนลื่นหรือทางโค้งหรืออีเอสพี ระบบช่วยป้องกันรถไหลพร้อมช่วยออกตัวและชะลอความเร็วขณะอยู่บนทางลาดชัน และขณะลงทางลาดชัน ระบบช่วยป้องกันล้อหมุนฟรีและช่วยควบคุมรถให้มีเสถียรภาพขณะขับบนถนนลื่นหรือทางโค้ง ส่วนโครงสร้างตัวถังทีอีซีทีออกแบบจากเหล็กกล้าทนทานต่อการสึกหรอเป็นพิเศษ พร้อมระบบกันการสั่นสะเทือนซูซูกิ จิมนี่ใหม่มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี รวม 2 รุ่น ได้แก่รุ่นเกียร์อัตโนมัติ ราคา 1.68 ล้านบาท รุ่นเกียร์ธรรมดา ราคา 1.55 ล้านบาท โดยปีนี้ซูซูกิ ประเทศไทย ได้โควตานำเข้ารถจิมนี่มาให้ลูกค้าชาวไทยได้จองไม่ถึง 100 คัน เรียกว่าชอบก็อย่ารอช้า.

------------------------------------
เนตรนภางค์ บุญนายืน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 27