อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

เตรียมเปิดตัว"โนเกีย 9"สมาร์ทโฟนกล้อง 5 ตัวในไทย

“เอชเอ็มดี โกลบอล”เจ้าของลิขสิทธิ์ โนเกีย เตรียมเปิดตัว สมาร์ทโฟนโนเกีย 9 PureView ในไทยเป็นประเทศแรกในอาเซียนวันที่ 2 ก.ค. ยันราคาทุกคนจับต้องได้ เสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 16.40 น.นายธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์ การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลก เปิดเผยว่า โนเกียเตรียมจะเปิดตัว สมาร์ทโฟนโนเกีย 9 PureView และ สมาร์ทโฟน 4 รุ่นใหม่ล่าสุด ในวันที่ 2 ก.ค.นี้ ที่มาพร้อมฟีเจอร์ AI อัจฉริยะ และประสิทธิภาพความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังมีความทนทานตามมาตรฐานของโนเกีย โดยโนเกีย 9 ถือเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของโนเกียจับตลาดระดับไฮเอ็นท์ มีกล้อง 5 ตัว ซึ่งหลังจากที่ได้เปิดตัวในงาน โมบาย เวิลด์ คองเกรส 2019  เมื่อช่วงเดือน ก.พ. ที่ผ่านมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี


“ประเทศไทยถือเป็นประเทศแรกที่จะได้วางจำหน่าย ก่อนเวียดนาม และอินโดนีเซีย ซึ่งเป็น 3 ตลาดในภูมิภาคนี้ ที่ เอชเอ็มดี โกลบอล โฟกัส และให้ความสำคัญ โดยหลังจากเปิดตัวในวันที่ 2 ก.ค. ไม่ถึงสัปดาห์ ของจะพร้อมวางจำหน่ายในศูนย์ฯและตัวแทนจำหน่ายเลย สำหรับเรื่องราคานั้น ยืนยันว่าทุกคนสามารถจับต้องได้อย่างแน่นอน”


นโยบายของโนเกีย คือ “ยิ่งใช้ ยิ่งดีขึ้นทุกวัน” ให้ลูกค้าสามารถอัพเกรดซอฟท์แวร์ใหม่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยได้แม้ว่าจะซื้อเครื่องไปนานเป็นระยะเวลา 2-3 ปีแล้ว เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ผู้บริโภค สำหรับปัญหาสงครามการค้าของจีนและสหรัฐ นั้น ไม่ได้รับผลกระทบ เนื่องจากเป็นแบรนด์จากยุโรป และก็ถือเป็นโอกาสของโนเกียที่จะสามารถทำยอดขายเพิ่มขึ้นในตลาดได้ทั้งนี้ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก มร.ฟลอเรียน ซีช (Florian Seiche) ซีอีโอ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล และ มร.จูโฮ ซาร์วีกาส ผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล บินตรงมาร่วมให้ข้อมูลด้านการตลาด ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีอันทันสมัยภายในงานด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43