อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

"เกรซ"ปลื้ม เอ็มจี แซดเอส(คลิป)

"เกรซ พัชร์สิตา"เผยสุดปลื้มรถคู่ใจคันล่าสุด "เอ็มจี แซดเอส" ขนาดกะทัดรัด คล่องตัว ทันสมัยใช้ง่าย พร้อมระบบสั่งการด้วยเสียงที่ใช้แล้วถูกใจมาก   อาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.50 น.

เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันต์ศักดิ์ หรือ “สายรุ้ง” นางเอกละครในเรื่องเจ้าสาวแก้ขัด ทางช่อง 7 สี ที่อยู่ระหว่างออนแอร์ ใครที่เป็นแฟนคลับน้องเกรซ คงนั่งหน้าจอฟินกันไป นอกจากนี้ยังมีละครจ่อออกอากาศอีก เช่น พรายพิฆาต เรียกว่าเตรียมชมผลงานอย่างจุใจ สาวสวยคนนี้ควงคู่มากับ “เอ็มจี แซดเอส” รถเอสยูวีที่อยู่ด้วยกันมา 5-6 เดือนแล้ว สำหรับเกรซมองว่าเป็นรถขนาดกะทัดรัด คล่องตัว ทันสมัยใช้ง่าย ฟังก์ชัน ที่มาพร้อมกับรถ โดยเฉพาะระบบไอ-สมาร์ท ระบบสั่งการด้วยเสียงที่เกรซใช้แล้วถูกใจมาก  ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะนั่งสบายไม่ปวดหลัง ที่สำคัญระบบความปลอดภัยที่มี อย่างถุงลมนิรภัยมากถึง 6 จุดเชื่อว่ามากกว่ารถระดับเดียวกันในบางยี่ห้อ เกรซยังประทับใจเรื่องการบริการหลังการขาย ทั้งเจ้าหน้าที่คอยดูแล รวมไปถึงคอลเซ็นเตอร์ที่รับสายตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยแก้ไขปัญหาของเราผ่านไปได้ทุกครั้ง อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เกรซอาจลังเลในความเป็น “เอ็มจี” แต่พอศึกษาแล้วว่าใครผลิตและใครเป็นผู้ถือหุ้น ความน่าเชื่อถือของรถจากอังกฤษก็การันตีได้ระดับหนึ่ง สุดท้ายก็ต้องลองทดลองขับ ลองสมรรถนะ เพราะเราคือคนที่ขับใช้งานทุกวัน
        


ส่วนตัวเกรซชอบขับรถคันใหญ่ ๆ มีพื้นที่จุของได้หลากหลาย เพราะการออกกองถ่ายละครต้องมีของมากมายหลายสิ่งติดตัวไปด้วย ไม่ว่าเก้าอี้สนาม ร่ม รองเท้า กล่องเครื่องใช้ส่วนตัว น้ำดื่ม สายชาร์จโทรศัพท์ ชุดมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซึ่งในส่วนนี้เกรซได้เข้าไปร่วมงานเป็นอาสาฯของมูลนิธิด้วย และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกระเป๋าปฐมพยาบาลต้องมีติดไว้ในรถ เนื่องจากเคยไปถ่ายละครหลงเงาจันทร์ ระหว่างจะออกไปทานข้าว ขับรถไปพบอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนกันก็ตัดสินใจลงไปช่วยทั้งที่อยู่ในชุดถ่ายละคร เสื้อผ้า หน้าผมแบบจัดเต็มก็เคยมาแล้ว เกรซเลือกรถสีขาวเพราะสว่าง ปลอดภัย การดูแลรักษาง่าย เข้าคาร์แคร์ทำความสะอาด เมื่อถึงเวลาเช็กระยะก็เข้าศูนย์บริการตามเวลาที่กำหนด ส่วนเลขทะเบียนขอเพียงรวมกันแล้วผลลัพธ์ได้ 36 ที่มีความหมายช่วยส่งเสริมให้ดีในทุกด้าน รถที่บ้านทุกคันมีผลรวมตัวเลขมาได้เท่ากัน ส่วนรถในฝันหรือรถคันต่อไปที่อยากได้ ก็จะเป็นรถคันที่ใหญขึ้นมาอีกหน่อย เช่น โตโยต้า อัลฟาร์ด หรือ เวลไฟร์ เพราะจุของได้มากใช้ประโยชน์ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มที่ ส่วนในเรื่องของรถไฟฟ้าก็สนใจเกรซเคยศึกษาเหมือนกันว่าจะได้รับความสะดวกขนาดไหนเมื่อใช้จริงในชีวิตประจำวัน เช่น สถานีชาร์จไฟ เป็นต้น อันนี้ต้องรอดูไปก่อน.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 65