อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

''เปอร์โยต์''เตรียมเปิดตัว SUV 2 รุ่นใหม่ ส.ค.นี้

กรุ๊ป พีเอสเอ เซนสัญญาแต่งตั้ง MGC-ASIA เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ เปอร์โยต์ รถสัญชาติฝรั่งเศส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมเตรียมเปิดตัว SUV 2 รุ่นใหม่ สิงหาคมนี้ พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.30 น.


เมื่อวันที่ 17 ก.ค.กรุ๊ป พีเอสเอ ผู้ผลิตรถยนต์ เปอโยต์ ได้ทำการแต่งตั้ง บริษัท เบลฟอร์ด ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดย ดร.ยอร์ก บรอเยอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย กล่าวภายหลังพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้ง ว่า ภูมิใจที่มีแบรนดที่ยิ่งใหญ่ แบบนี้เข้ามาในกลุ่ม MGC-ASIA (บริษัท เบลฟอร์ด ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ) เนื่องจากตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นตลาดที่ทางด้านกรุ๊ป พีเอสเอ ให้ความสนใจ จึงได้ทำการมองว่าตลาดในประเทศไทย บริษัทไหนควรเป็นบริษัทที่เข้ามาดูแลเรื่องการตลาด และการขาย จึงได้มาพบกับกลุ่ม MGC-ASIA

ดร.ยอร์ก บรอเยอร์ กล่าว่า  ทั้ง MGC-ASIA และบริษัทลูกอย่าง เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เชื่อมั่นว่าจะสามารถส่งมอบรอยยิ้มให้กับลูกค้า ของแบรนด์รถต่างๆ ในกลุ่มได้ทั้งหมด เหตุผลที่เชื่อมั่น เนื่องจาก ด้านผลิตภัณฑ์ ได้มีการวางแผนไว้ว่า จะมีการเปิดตัวในประเทศไทยด้วยเอสยูวี 2 รุ่น คือเปอโยต์ 3008 และเปอโยต์5008 ตามด้วยรถยนต์อีก 6 รุ่นใหม่ ภายในสองปีข้างหน้า

ทั้งนี้กลยุทธ์ของเอสเอ จะนำรถที่ผลิตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้ามาขายในประเทศไทย ซึ่งทำให้สามารถแข่งขันด้านราคาได้ ในตลาด เปอร์โยต์จะนำเสนอรถยนต์ โดยการเปิดเซกเมนต์ใหม่ในประเทศไทย ที่เรียกว่า High-end Mainstream ที่ผสมผสานระหว่างความพรีเมียม แบบรถยุโรป และราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นนอกจากนี้ MGC-ASIA ยังมีแผนงานในการขยายเครือข่ายในการให้บริการและการขาย ที่ไม่เพียงแค่ในกทม. แต่จะครอบคุลุมพื้นฐานการให้บริการทั่วประเทศ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงการคัดสรรพันธมิตรทางธุรกิจ หรือตัวแทนจำหน่ายอย่างมืออาชีพสำหรับ New Model ที่จะเปิดตัว 2รุ่น ในประเทศไทย ได้แก่ เปอโยต์ 5008 และเปอโยต์ 3008 จะเปิดตัวครั้งแรกในงาน BIG MOTOR SALE ในเดือนสิงหาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศากรและการประชุม ไบเทคบางนา


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 61