อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ซัมซุงส่งทีมช่างลงพื้นที่น้ำท่วมภาคอีสานซ่อม-ทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ซัมซุงและตัวแทนจำหน่าย เตรียมส่งทีมช่าง ลงพื้นที่น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หลังน้ำลด เพื่อบริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าฟรี หากต้องเปลี่ยนอะไหล่จ่ายในราคาลด 50 % ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 09.11 น.

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดแคมเปญ ‘ซัมซุงห่วงใย ช่วยภัยน้ำท่วม’ ส่งทีมช่างผู้ชำนาญการลงพื้นที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมในเขตจังหวัดทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือทั้ง อุบลราชธานียโสธร ขอนแก่น ร้อยเอ็ด มหาสารคาม อำนาจเจริญ และกาฬสินธุ์ เพื่อให้บริการซ่อมแซมและทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงทุกชนิดที่ได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติน้ำท่วม รวมถึงให้คำปรึกษาในพื้นที่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับค่าแรงในการซ่อม และรับส่วนลดค่าเปลี่ยนอะไหล่ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ในกรณีที่อุปกรณ์ต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่
 
โดยซัมซุงร่วมกับผู้แทนจำหน่ายสินค้าเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จะตั้งจุดรับสินค้าเฉพาะกิจในพื้นที่ที่ประสบภัยพิบัติให้ผู้ใช้งานนำอุปกรณ์ที่ได้รับความเสียหายมาให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการซ่อมแซมให้กลับสู่สภาพที่ใช้งานได้ปกติหรือส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าไปยังศูนย์บริการของซัมซุงเพื่อตรวจสอบโดยละเอียดและซ่อมแซมในภายหลัง พร้อมนำส่งคืนกลับไปยังจุดรับสินค้าให้กับผู้ใช้งานหลังจากขั้นตอนการซ่อมเสร็จสมบูรณ์ พี่น้องประชาชนในพื้นที่บริการสามารถนำเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงเข้ามารับบริการได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2562 ณ จุดรับบริการที่กำหนดและที่ศูนย์บริการซัมซุงสาขาขอนแก่นสาขาร้อยเอ็ด และสาขาอุบลราชธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์โทร. 1282
 
รายชื่อจุดรับสินค้าเฉพาะกิจ อุบลราชธานี - ดูโฮม, บริษัท ศิริมหาชัย, บริษัท บิ๊กบาย (ทุกสาขาใน จ.อุบลราชธานี) และ โฮมฮับ
ร้อยเอ็ด - ฟูลเฮ้าส์สโตร์, เซียดิจิตอลพลาซ่า และ สยามโกลบอลเฮ้าส์ สำนักงานใหญ่ มหาสารคาม – โอวเปงฮง (2009) และ สยามโกลบอลเฮ้าส์ ขอนแก่น - โอวเปงฮง ยโสธร – บิ๊กบาย และ โกลบอลเฮ้าส์ กาฬสินธุ์ – สยามโกลบอลเฮ้าส์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.samsung.com/th/support/newsalert/116051/

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น