อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

ดีแทคขยายสัญญาณมือถือสถานที่สมเด็จพระสันตะปาปาเสด็จเยือน

ดีแทคเตรียมโครงข่ายและขยายสัญญาณมือถือ รองรับการใช้งานเพิ่มขึ้น ระหว่างการเสด็จเยือนประเทศไทยของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.50 น.

                นายประเทศ ตันกุรานันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า  ทีมงานดีแทคได้เข้าสำรวจพื้นที่การใช้งานมือถือและเพิ่มสัญญาณตามกำหนดการสำคัญในโอกาสสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสเสด็จเยือนประเทศไทย โดยได้ติดตั้งเพิ่มเสาสัญญาณชั่วคราว และทดสอบความพร้อมของสมอลเซล รวมถึงการปรับพารามิเตอร์ของสัญญาณ เพื่อรองรับการใช้งานเพิ่มขึ้น 2 เท่า
 โดยเฉพาะพื้นที่สนามกีฬาแห่งชาติ และสนามเทพหัสดิน ที่จะมีพิธีสหบูชามิสซาเพื่อประชาสันบุรุษ ซึ่งคาดว่าจะมีคริสต์ศาสนิกชนราวครึ่งแสนเข้าร่วมพิธี รวมทั้งการเตรียมพร้อมสัญญาณตามสถานที่ต่างๆ ที่สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสจะเสด็จไปเยือนตามกำหนดการ อาทิ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ สาทร เพื่อพบคณะแพทย์ พยาบาล บุคลากรของโรงพยาบาล และเยี่ยมอวยพรบรรดาผู้ป่วยเป็นการส่วนพระองค์ รวมทั้ง การเสด็จเพื่อที่พบปะกับคณะบิชอปบาทหลวงวัดคาทอลิกนักบุญเปโตร อ.สามพราน จ.นครปฐม
 ทั้งนี้ ดีแทคยังได้เพิ่มความพร้อมของทีมงานตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ความมั่นใจกับผู้ใช้งานตลอดเส้นทางเสด็จเยือนประเทศไทยของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39