อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

กสทช.จัดระเบียบสายสื่อสารเยาวราชเพื่อประชาชนเฝ้าฯ รับเสด็จ

สำนักงาน กสทช. จัดระเบียบสายสื่อสารบนถนนเยาวราช เตรียมรองรับประชาชนเฝ้าฯ รับเสด็จ พุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.50 น.

วันนี้ (27 พ.ย.) นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า สำนักงาน กสทช. ได้ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยการจัดระเบียบสายสื่อสารบนถนนเยาวราช นับตั้งแต่วันที่ 7 พ.ย. เป็นต้นมา  สำนักงาน กสทช. และผู้ประกอบกิจการสื่อสารได้ร่วมกันจัดระเบียบสายสื่อสารบนถนนเยาวราชระยะทางรวม 5 กิโลเมตร เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้เกิดความปลอดภัย และสวยงาม รองรับประชาชนที่จะร่วมเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี จะเสด็จมาทรงเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ใต้ร่มพระบารมี สดุดีมหาจักรีวงศ์ และทรงเยี่ยมราษฎรไทยเชื้อสายจีนบนเส้นทางถนนเยาวราช และถนนเจริญกรุง ในวันที่ 6 ธ.ค.2562นายก่อกิจ เปิดเผยว่า สำหรับเส้นทางโดยรอบถนนเยาวราชที่มีการจัดระเบียบสายสื่อสารเสร็จแล้วนั้น ได้แก่ ถนนเยาวราช ถนนราชวงศ์ ถนนเจริญกรุง ถนนพระราม 4 และถนนมิตรภาพไทย-จีน ซึ่งเป็นเส้นทางที่ประชาชนจะร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จในวันดังกล่าว โดยสำนักงาน กสทช. จะยังคงเดินหน้าจัดระเบียบสายสื่อสารในเส้นทางอื่นต่อไป เพื่อความปลอดภัยของประชาชน และปรุงปรังทัศนียภาพให้เกิดความสวยงาม

“ในปี 2563 สำนักงาน กสทช. จะยังคงเดินหน้าจัดระเบียบสายสื่อสารต่อเนื่อง เพื่อให้พื้นที่ต่าง ๆ เกิดความปลอดภัย และมีภูมิทัศน์ที่สวยงาม” นายก่อกิจ กล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32