อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

แอดไวซ์เปิดช้อปใหม่รองรับตลาดภาคเหนือตอนล่าง

แอดไวซ์  ไอที อินฟินิท   เดินหน้ายุทธศาสตร์ป่าล้อมเมือง ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ที่นครสวรรค์รองรับการเติบโตและขยายการให้บริการลูกค้าโดยเฉพาะภาคเหนือตอนล่าง    ศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.11 น.

นายศรัญ ปัญหา  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด  ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร  เปิดเผยว่า   บริษัทได้เปิดสาขาใหม่ ที่จังหวัดนครสวรรค์  เพื่อรองรับการเติบโตและขยายการให้บริการลูกค้าครอบคลุมในตลาดภาคเหนือ    ซึ่งจะเป็นการเสริมทัพในการขยายฐานลูกค้าและเพิ่มกลุ่มลูกค้าในระดับไฮเอนด์( Hi-end) มากขึ้น 
 

ทั้งนี้การขยายหน้าร้านโดยเฉพาะในตลาดภูมิภาคนั้น  สอดคล้องตามยุทธศาสตร์ป่าล้อมเมือง  โดยภายในช้อปเป็นการนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ  คอมพิวเตอร์ประกอบ (DIY) โน้ตบุ๊ค เดสก์ท๊อป (AIO) จอมอนิเตอร์ พริ้นเตอร์  รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งซึ่งมีการเติบโตสูง  

 “เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้สาขานี้รองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย และได้เลือกซื้อสินค้าที่ตรงตามความต้องการ ทั้งยังได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานโดยตรงก่อนการตัดสินใจซื้อสินค้า การขยายสาขาครั้งนี้เป็นการขยายการเติบโตทางธุรกิจที่สำคัญ ในการขยายบริการให้ครอบคลุมทุกภาคของประเทศไทย  เพื่อขับเคลื่อนและเชื่อมการเข้าถึงนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม”
 
ปัจจุบันแอดไวซ์  มีสาขาครอบคลุมกว่า 355 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว    และมีกลุ่มสินค้าจัดจำหน่ายมากกว่า 10,000 รายการ   
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 64