อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

GETทำประกันโควิด-19 ให้พาร์ทเนอร์คนขับ

GET  เปิดโปรแกรมประกันโควิด-19  คุ้มครองพาร์ทเนอร์คนขับในสถานการณ์ที่มีการกระจายของโรคโควิด-19  ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ถึงวันที่22 มีนาคมนี้ พฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 เวลา 11.25 น.


เมื่อวันที่ 19 มีนาคม นายภิญญา   นิตยาเกษตรวัฒน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอพพลิเคชั่น GET (เก็ท)  ผู้ให้บริการแบบออนดีมานด์เพื่อไลฟสไตล์คนเมืองและแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่  กล่าวว่า   เพื่อคุ้มครองและให้ความอุ่นใจกับพาร์ทเนอร์คนขับในสถานการณ์ที่มีการกระจายของโรคโควิด-19

ขณะนี้  GET ได้ร่วมกับ PasarPolis (ปาซาร์โปลิส) ผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มเพื่อสนับสนุนธุรกิจประกันภัย  และบริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน)เปิดโปรแกรมประกันโควิด-19 เพื่อคุ้มครองพาร์ทเนอร์คนขับโดยจะคุ้มครองตลอดระยะเวลา 1 ปี และจะมอบผลประโยชน์เงินปลอบขวัญจำนวน 20,000 บาท หากพาร์ทเนอร์คนขับได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19

 โปรแกรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในแผนงานที่ GET มุ่งมั่นในการช่วยเหลือและดูแลพาร์ทเนอร์คนขับมาตลอด และตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา GET ได้มีการสื่อสารและให้ความรู้ที่ถูกต้องในการป้องกันโรคและการดูแลตัวเองกับพาร์ทเนอร์คนขับอยู่ตลอด นอกจากนั้น ยังได้มีการจัดหาหน้ากากอนามัยให้พาร์ทเนอร์คนขับที่ต้องการเพื่อป้องกันโรคและในขณะเดียวกันก็เพื่อเป็นการดูแลผู้ใช้บริการและคนรอบตัวอีกด้วย

ทั้งนี้พาร์ทเนอร์คนขับของ GET สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 22 มีนาคม 2563 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ศูนย์บริการคนขับของ GET ที่ 02-0263533 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 50