อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

ทรู อินคิวบ์ จัด"Online Pitching"ให้สตาร์ทอัพนำเสนอไอเดีย

ทรู อินคิวบ์  เปิดโครงการ True Startup Challenge 2020 พร้อมจัด  “Online Pitching” ผ่านแพลตฟอร์ม TrueVirtualWorld ให้สตาร์ทอัพแข่งนำเสนอไอเดียได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 14.29 น.


รายงานข่าวจากทรู อินคิวบ์  ผู้ให้บริการครบวงจรแก่สตาร์ทอัพ ซึ่งดําเนินโครงการเพื่อบ่มเพาะและต่อยอดธุรกิจสตาร์ทอัพมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ล่าสุด เปิดโครงการ True Startup Challenge 2020 เดินหน้าสนับสนุนคนรุ่นใหม่และสตาร์ทอัพให้ธุรกิจไปต่อได้ไม่สะดุด โดยเฉพาะในช่วงวิกฤต COVID-19  จัด  “Online Pitching”

ผ่านแพลตฟอร์ม TrueVirtualWorld ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์จากทรู ครั้งแรกในไทย  เปิดประสบการณ์ให้สตาร์ทอัพและคนรุ่นใหม่นำเสนอไอเดียและผลงานได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน สะดวก สบาย ไม่ว่าจะแชร์ไฟล์พรีเซนต์ หรือฟังคอมเม้นต์จากคณะกรรมการ เพื่อเฟ้นหาสตาร์ทอัพดาวรุ่งที่จะได้รับทุนสนับสนุนและสิทธิประโยชน์มากมายจากทรู อินคิวบ์

โดยโครงการ True Startup Challenge 2020   เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย และคนรุ่นใหม่อายุไม่เกิน 30 ปี  ร่วมเรียนรู้และพัฒนาขีดความสามารถสร้างเสริมประสบการณ์การเป็นเจ้าของธุรกิจอย่างมืออาชีพกับที่ปรึกษาทั้งจากองค์กรธุรกิจชั้นนำ สตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จและนักลงทุน  ที่จะมาให้ความรู้และคำปรึกษาที่นำไปต่อยอดธุรกิจได้จริง และเติบโตได้อย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ทีมที่ได้รับคัดเลือกจะได้โอกาสร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์  พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย  อาทิ  คลังความรู้ออนไลน์ด้านสตาร์ทอัพ จาก SET (ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย)  แบบทดสอบความเป็นตัวตน Psytech จาก TrueLab Membership  พื้นที่การทำงานสร้างสรรค์นวัตกรรมและธุรกิจที่ทรูดิจิทัล พาร์ค พร้อมรับเงินสำหรับพัฒนาธุรกิจ 3 ระดับ  

คือ  1.  Idea/Concept  สำหรับทีมแนวความคิดและแผนงานธุรกิจ  รับทุนสนับสนุน 50,000 บาท  2. Prototype สำหรับทีมที่มีต้นแบบ สามารถใช้งานได้  รับทุนสนับสนุน 100,000 บาท  3. Revenue/User สำหรับทีมที่มีรายได้ และกลุ่มผู้ใช้งาน  รับทุนสนับสนุน 200,000 บาท

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าร่วมโครงการ “True Startup Challenge 2020” ได้แล้ววันนี้ ที่  https://www.trueincube.com/trueStartup/ หรือ Facebook: True Incube
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 52