อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

เกีย คาร์นิวัล ของดีเจแบงค์

“ดีเจแบงค์” หรือ “กรมิษฐ์ คงสุขสกุลโรจน์” การเลือกรถเพื่อใช้งานก็ต้องตอบโจทย์การใช้สอยได้ทุกข้อ อรรถประโยชน์เพียบ ที่สำคัญต้องจุได้แบบรถตู้ แต่สไตล์ต้องไม่ใช่รถตู้ ในที่สุดก็มาเจอ เกีย คาร์นิวัล ที่ตอบได้ทุกคำถามครบเลย อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 08.30 น.


ดีเจแบงค์” หรือ “กรมิษฐ์ คงสุขสกุลโรจน์” ประจำการอยู่คลื่นกู๊ดไทม์ เรดิโอ คลื่น 88.5 และยัง มีรายการดับเบิลแบงค์ วาไรตี้ทอล์ค ถ้าไม่บอกไม่รู้แน่นอนว่าหนุ่มแบงค์มาดกวน ๆ อย่างนี้จะเป็นแฟนคลับเหนียวแน่นของวงเกิร์ล กรุ๊ป แบล็กพิงค์ เรียกว่าชอบที่สุดต้องยกให้น้องลิซ่า...

และหนุ่มแบงค์ก็ยังเป็นแฟมิลี่แมนที่สุด เป็นคุณพ่อที่เอาใจใส่ครอบครัวในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะการเลือกรถเพื่อใช้งานก็ต้องตอบโจทย์การใช้สอยได้ทุกข้อ อรรถประโยชน์เพียบ ที่สำคัญต้องจุได้แบบรถตู้ แต่สไตล์ต้องไม่ใช่รถตู้ ในที่สุดก็มาเจอ เกีย คาร์นิวัล ที่ตอบได้ทุกคำถามครบเลย

แบงค์บอกว่า รถคันนี้เราไปไหนได้พร้อม ๆ กันได้ทั้งครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ ลูก และภรรยานั่งไปด้วยกันได้สบาย ๆ แม้จะมีเบาะเด็กก็ไม่รู้สึกอึดอัด เมื่อพับเบาะหลังลงยังสามารถเก็บข้าวของสัมภาระต่าง ๆ ได้อีกมาก ทั้งกระเป๋าหลายใบของใช้เด็กจุได้เต็มที่ นอกจากตอบโจทย์การใช้งานแล้วยังชอบรูปลักษณ์ของเขา เวลาที่เราขับหรือก้าวลงจากรถให้อารมณ์ของรถยนต์นั่ง ที่ไม่ใช่รู้สึกเป็นรถตู้ ขับง่ายไปได้ทุกที่ แม้ว่าบางครั้งที่ออกมาทำงานก็ใช้รถคันนี้ เพราะทัศนวิสัยดีมากเท่าที่ใช้มากว่า 1 ปี ไม่เคยมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การดูแลรักษาก็เข้าศูนย์บริการตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งทางศูนย์ฯ ก็ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดี ไม่เคยมีอะไรติดขัด และเวลาเอาเข้าไปล้างที่คาร์แคร์ ทางร้านจะงง ๆ กับการคิดราคา เพราะรูปร่างหน้าตาก้ำกึ่งระหว่างรถยนต์นั่งบ้าง รถเอสยูวี หรือรถตู้ บางร้านคิดเป็นรถเล็กจ่ายเงินน้อยสบายกระเป๋าไปเยอะดีเจแบงค์บอกว่า มีแผนจะแต่งเติมเสริมความหล่อให้อีกสักหน่อย เช่นอาจจะเปลี่ยนล้อแม็กให้ดูบึก ๆ แน่น ๆ แบบสปอร์ต แต่ก็ขอดูอีกระยะว่าจะทำอะไรได้บ้าง เพราะตอนนี้ก็ดีอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตามการเลือกรถคันนี้เบื้องต้นคือเหตุผลล้วน ๆ และที่สำคัญมากๆ ก็คือ “พี่ตูน-บอดี้สแลม” ซื้อให้ครอบครัวเขาใช้เหมือนกัน ตรงนี้แหละที่ทำให้ตัดสินเป็นเจ้าของเกีย คาร์นิวัล คันนี้โดยไม่ต้องรั้งรออะไรอีก เมื่อถามถึงสิ่งของที่ขาดไม่ได้ในรถ คือสายชาร์จ ทิซชู่เปียกมีไว้ทำความสะอาด ส่วนสีรถก็เลือกที่ถูกกับเราขณะที่เลขทะเบียนนั้นฝ่ายภรรยาเป็นคนเลือก เราก็เห็นด้วยสำหรับรถในฝัน ดีเจแบงค์บอกว่าก่อนหน้าที่ไม่มีครอบครัวก็อยากได้รถแรงสปอร์ต หรูอย่างเช่น ปอร์เช่ ก็ขอมีสัก 1 คัน แต่พอถึงเวลามีครอบครัวที่ครบพร้อมความคิดอยากได้สิ่งเหล่านั้นหายไป ตอนนี้ก็คิดเพียงแค่ว่าจะซื้อรถแบบไหนที่ใช้งาน และสามารถตอบโจทย์ในชีวิตประจำวันได้ต้องคุ้มค่าเงิน คุ้มราคาที่จ่ายไป ซึ่งก็เห็นจะเป็นรถที่ใช้อยู่ในเวลานี้.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น