อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

YDM Thailand เปิดให้ "ขายสินค้า-บริการ" ฟรี

YDM Thailand เปิดให้ธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 นำสินค้า-บริการมาฝากวางขายได้ฟรีบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ช “Buyzabuy.com” จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 12.51 น.


นายธนพล  ทรัพย์สมบูรณ์  ซีอีโอ YDM Thailand กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังกระทบทุกภาคส่วน เช่น ธุรกิจ SME / โรงแรม / ท่องเที่ยว ฯลฯ เนื่องจากคนไม่กล้าออกไปไหน คอยติดตามข่าวสารรอดูสถานการณ์อยู่กับบ้าน บ้างก็ Work from Home ทำงานอยู่ที่บ้าน ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและอินเทอร์เน็ต  

ฉะนั้นธุรกิจที่นับว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “e-commerce” หรือ การซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับธุรกิจที่ได้รับผลกระทบ  YDM Thailand ในฐานะเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง ระดับประเทศ  ซึ่งมีแพลตฟอร์ม e-commerce ที่ทันสมัย

พร้อมด้วยทีมงาน และทีมนักการตลาดออนไลน์ที่มีความรู้ความสามารถ   จึงเห็นว่าเป็นโอกาสที่จะสามารถช่วยเหลือธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากภัยโควิด-19 ในช่วงนี้ ด้วยแพลตฟอร์ม Buyzabuy.com ในการนำสินค้า-บริการมาฝากวางขายได้ฟรี! โดยที่ไม่คิดค่าวางขาย จนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้  

นอกจากนี้ ลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะโดนเลิกจ้าง หรือหยุดงานโดยไม่จ่ายค่าจ้าง ต้องการหารายได้เสริม หรือแม้แต่ผู้ที่ไม่มีงานทำ ก็สามารถสมัครเข้ามาช่วยขายของได้ ผ่านแพลตฟอร์ม Sellzabuy.com โดยจะตัดจ่ายค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำที่ 1,000 บาท ในทุกสิ้นเดือน ด้วยระบบรายงานหลังบ้านที่ชัดเจน  ตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง ซึ่งปัจจุบันมีคนช่วยขาย (Affiliate) ทั่วประเทศมากกว่า 10,000 คน 

“เมื่อปีที่ผ่านมา YDM Thailand ได้พัฒนาระบบ e-commerce ที่มีชื่อ BuyZabuy.com ขึ้นมา เพื่อให้แบรนด์นำสินค้ามาวางจำหน่าย โดยจะทำหน้าที่เพียงแค่จัดส่งสินค้าเท่านั้น  ขณะที่ทาง YDM Thailand จะเป็นผู้ดำเนินการทำการตลาดและทำการโฆษณาให้ทั้งหมด ผ่านทีมงานมืออาชีพในกลุ่มบริษัทของเราตามความเหมาะสม โดยที่แบรนด์สามารถติดตามดูยอดขายที่เป็นผลจากการทำการตลาดของทางเราได้

นอกจากนี้ยังได้พัฒนาระบบ Affiliate Platform ที่ชื่อว่า SellZabuy.com จะทำให้คนทั่วไปช่วยโปรโมทและขายสินค้าให้กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น โดยผู้ที่จะช่วยขายนี้ ไม่จำเป็นต้องมีบล็อกหรือมีเว็บไซต์ แค่มี Facebook หรือ Social Media อื่นๆ ก็ขายได้แล้ว และจะได้รับส่วนแบ่งเป็นค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายที่เกิดขึ้นจริงด้วย

เราจึงเล็งเห็นว่า ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องออกมาช่วยกัน และเรามีแพลตฟอร์ม e-commerce ที่ดีและเหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้ จะสามารถช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไปได้ในระดับหนึ่ง พร้อมช่วยสร้างรายได้ให้กับทั้งเจ้าของธุรกิจ และ ลูกจ้างให้สามารถบรรเทาความเดือดร้อนไปได้บ้างไม่มากก็น้อย” ซีอีโอ YDM Thailand กล่าว 

ปัจจุบันแพลตฟอร์ม BuyZabuy.com มีสินค้า-บริการมาฝากขายหลายกลุ่มสินค้า อาทิ สุขภาพ, ความงาม, Gadget, สินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง โดยสินค้าที่ขายดีและได้รับความนิยม จะเป็นในหมวดสินค้าประเภทสุขภาพและความงาม 

สำหรับเจ้าของสินค้าและบริการ สามารถคลิกเข้าไปร่วมโครงการช่วยเหลือธุรกิจที่ประสบวิกฤติ COVID-19 กับ YDM Thailand ได้ที่ https://www.Buyzabuy.com/covid-19/ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ Hotline 098-454-5149 หรือ Line : @BuyZabuy 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48