อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ลาซาด้าเปิดแคมเปญช่วยแหล่งช้อปปิ้งขายออนไลน์ฟรี

ลาซาด้าส่งแคมเปญ “#YesICan ลาซาด้า จากใจถึงใจ” หนุนร้านค้าลงแพลตฟอร์มออนไลน์ สนับสนุนผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 15.23 น.


นางสาวภารดี   สินธวณรงค์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)  กล่าวว่า  ลาซาด้าตระหนักถึงผลกระทบที่ทุกภาคส่วนได้รับจากโควิด-19  จึงพร้อมเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสนับสนุนผู้ประกอบการไทยที่ได้รับผลกระทบ   ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “#YesICan ลาซาด้า จากใจถึงใจ” ซึ่งจำลองย่านช้อปปิ้งชื่อดัง  มาไว้บนแพลตฟอร์มออนไลน์  

โดยปัจจุบันมีแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำขวัญใจนักช้อปที่เข้าร่วมโครงการแล้ว อาทิ จตุจักร มาบุญครอง สยามสแควร์ สำเพ็ง เยาวราช คลองถม โบ๊เบ๊ และตลาดนัดรถไฟ ซึ่งต่างได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาร่วมเปิดร้านค้าออนไลน์บนลาซาด้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 


" ร้านค้าทุกร้านที่เข้าร่วมแคมเปญ จะถูกจัดให้อยู่ในหมวดหมู่พิเศษ  ลูกค้าที่เข้าแอพสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามแหล่งช้อปปิ้งนั้นๆ  เสมือนยกร้านค้าออฟไลน์ทั้งหมดมาไว้บนแอพพลิเคชัน  การเปิดร้านทำได้ง่าย ๆ  ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัคร ไม่มีค่าเช่าหน้าร้าน ขายง่ายทุกที่ทุกเวลา  จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการและร้านค้าที่ได้รับผลกระทบหรือกำลังอยากขยายช่องออนไลน์มาเข้าร่วมแคมเปญนี้  โดยมีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกในการเปิดร้านให้แบบไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน  ลาซาด้าสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ผู้ประกอบการไทย  ก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งความยากลำบากนี้ไปด้วยกัน”

ปัจจุบัน มีผู้ขายกว่าหลายร้อยรายเข้าร่วมในแคมเปญและยังคงเปิดรับสมัครอย่างต่อเนื่อง สนใจเปิดร้านบนลาซาด้า สมัครฟรีได้ที่ https://s.lazada.co.th/s.b76SZ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 68