อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อั๋น-อัครพรรฒ กับ "คัมรี" คู่ใจ

"อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค" พาหนะคู่ใจที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี รถอยู่ในสภาพเดิม ๆ ที่ถอยออกมาจากโชว์รูม ไม่ได้แต่งอะไรเพิ่มเพราะรถรุ่นนี้ทางโตโยต้าจัดมาให้แบบเต็มพิกัด หล่ออยู่ในตัวแล้ว อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 08.00 น.


พระเอกช่อง 7 เอชดี อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค กำลังจะมีผลงานออกสู่สายตาแฟน ๆ ในอีกไม่นานด้วยกันหลายเรื่องทั้งฟ้ามีตะวัน กู้ภัยอาสารัก สะใภ้อิมพอร์ต ยามป่วนกวนหัวใจ นอกจากนี้ยังเป็นนักธุรกิจด้วยการเปิดร้านไก่ทอดเดชาย่านเกษตรนวมินทร์อีก 1 แห่ง แต่ช่วงนี้อาจจะมีโอกาสได้พบเจอตัวพระเอกได้ยากสักหน่อย เพราะต้องอยู่ห่าง ๆ อย่างเป็นห่วงแบบ  “Social Distancing” ป้องกันแพร่ระบาดของ ไวรัสโควิด-19  ในวันนี้ “เดลินิวส์ ยานยนต์” ก็ได้ตัวมานั่งพูดคุยแบบเบา ๆ ให้หายคิดถึง โดยอั๋นมาพร้อมกับ โตโยต้า คัมรี เอ็กซ์ติโม พาหนะคู่ใจที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี รถอยู่ในสภาพเดิม ๆ ที่ถอยออกมาจากโชว์รูม ไม่ได้แต่งอะไรเพิ่มเพราะรถรุ่นนี้ทางโตโยต้าจัดมาให้แบบเต็มพิกัด หล่ออยู่ในตัวแล้วในด้านสมรรถนะอั๋นบอกว่าไม่ต้องพูดถึงเรียกว่าแรงอย่างที่ต้องการ เกาะถนนนุ่มหนึบ  ใจอยากได้แบบไหนก็ให้ได้แบบนั้น ซึ่งการขับรถต้องอยู่บนพื้นฐานของความมีสติและขับให้ปลอดภัย ทั้งตัวเราและเพื่อนร่วมท้องถนน ถ้าเหนื่อยจากการทำงานหรือถ่ายละครหนัก ๆ กลับดึกดื่นค่อนคืน หากง่วงก็จะจอดรถในที่สว่าง ๆ เปิดกระจกลงเล็กน้อยและหลับพักสายตาเพื่อความปลอดภัยตื่นมาสดชื่นแล้วค่อยเดินทางต่อ

เมื่อถามถึงสิ่งของเครื่องใช้ที่อยู่ในรถก็จะเป็นเก้าอี้นั่งเดินป่าเอาไว้ใช้ระหว่างถ่ายละคร เสื้อผ้า หน้าผม ผ้าห่ม หมอนรองคอ ทิซชูเปียก ซึ่งสิ่งที่บอกไปขาดไม่ได้จำเป็นทุกอย่างคัมรีคันนี้คุณแม่ช่วยเลือกให้ เป็นรถที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป อย่างไรก็ตามภายในรถคันนี้ก็จะมีอะไรพิเศษส่วนตัวอยู่บ้าง ก็คือมีสติกเกอร์กลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ แอดเวนเจอร์ โดยเฉพาะกัปตันอเมริกา ที่เป็นคาแรกเตอร์สุดโปรด แต่ก็ติดแค่เล็ก ๆ ไม่ได้ดูเด่นสะดุดตา ถ้าใหญ่มากไปใครเห็นจะหาว่าเป็นรถการ์ตูน และคัมรีคันนี้ยังโดนใจอย่างที่สุด เพราะเดินทางไปด้วยกันทุกแห่ง ทั้งทำงาน ไปถ่ายละคร ไม่ว่าจะใกล้ไกลไปได้ไม่งอแงพระเอกคนดังยังบอกว่าเลือกรถสีขาว เพราะว่าถูกโฉลก ส่วนเลขทะเบียน 1415 นั้นง่าย ๆ เมื่อนำเอาเลข 2 ตัวมาบวกกันได้ 56 ก็ถือว่าเป็นเลขที่ดี ส่งเสริมหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพทุก ๆ ด้านก็ดีทั้งหมด  


  
เป็นพระเอกมาดเนี้ยบอย่างนี้ก็มีรถในฝันเป็นปอร์เช่ อั๋นบอกว่าชอบในความเป็นเอกลักษณ์ของรถสปอร์ต แม้ชอบมากแต่ยังไม่ใช่เวลานี้ ขอเก็บเงินอีกสักพัก เพราะตอนนี้แค่โตโยต้า คัมรี ยังใช้งานได้ดีอยู่ครับ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 64