อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

โตโยต้ำ ซี-เอชอาร์ แฟชั่นนี้มีหนึ่งเดียว

โตโยต้า ซี-เอชอาร์ รุ่น HV Hi เป็น “รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น” รวม 12 จุดไฮไลต์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้านการออกแบบที่ผสมผสานงานยนตรกรรมเข้าไว้กับศิลปะในด้านแฟชั่นได้ลงตัว อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.10 น.

 
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จับมือกับ KARL LAGERFILD ร่วมแต่งองค์ทรงเครื่องให้กับ โตโยต้า ซี-เอชอาร์ รุ่น HV Hi เป็น “รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น” รวม 12 จุดไฮไลต์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้านการออกแบบที่ผสมผสานงานยนตรกรรมเข้าไว้กับศิลปะในด้านแฟชั่นได้ลงตัว ตอกย้ำต้นแบบผู้นำเทรนด์ด้านดีไซน์ทันสมัยน่าหลงใหลด้วยเส้นสายที่เฉียบคมภายใต้ความท้าทายทุกข้อจำกัดด้วยแนวคิดของ KARL LAGERFILD ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกมากมายมีเอกลักษณ์ไม่เคยล้าสมัย

 
การออกแบบโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาพร้อมเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานระดับโลกของรถยนต์ ส่งผลให้เป็นรถซัพคอมแพ็กเอสยูวีรุ่นแรกและรุ่นเดียวในประเทศไทยที่ได้รางวัลมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก

 
สำหรับภายนอกได้รับการดีไซน์ใหม่ในแบบของ KARL LAGERFILD เช่นหลังคาสีขาวมุกพร้อมชุดแต่งหลังคาสีดำ, กระจกมองข้างสีขาวมุก, ไฟตัดหมอกแบบแอลอีดี, ชุดสเกิร์ตข้างสีขาวมุก, ชุดสปอยเลอร์กันชนหน้า/กันชนหลังสีขาวมุกพร้อมชุดตกแต่งกันชนสีดำ, ล้ออัลลอย 17 นิ้วสีดำเงา, สติกเกอร์สีขาวมุกด้านข้างและบริเวณท้ายรถ ส่วนภายในตกแต่งสีทูโทนพร้อมสัญลักษณ์ KARL AGERFILD รวมทั้งเบาะหนังสีทูโทนเกรดพรีเมียม สคัฟเพลท ซี-เอชอาร์ พร้อมสัญลักษณ์ ซึ่งสีขาวดำที่ถ่ายทอดลงบนตัวรถทั้งหมดในสไตล์ปารีสที่สื่อถึงจิตวิญญาณของที่สุดยนตรกรรมแห่งปัจจุบันที่สะท้อนถึงอนาคต 
สำหรับผู้สนใจซี-เอชอาร์ รุ่นลิมิเต็ดสามารถจองผ่านแอพพลิเคชั่น ToyotaPrivilege More จนถึงสิ้นเดือน พ.ค. นี้ ทางโตโยต้าจัดหนักรับไปเลยกระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าถือ, หมวกและพวงกุญแจออกแบบโดย KARL LAGERFILD ส่วนราคาเพิ่มจากปกติอีก 31,000 บาท โดยรวมถือว่าเป็นความต่าฟง แต่มีสไตล์ในราคาสุดคุ้ม

 
-----------------------------
ลำยอง ปกป้อง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    22%
  • ไม่เห็นด้วย
    78%

บอกต่อ : 82