อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

ร้าน Apple Central World เปิดวันแรก 31 ก.ค.63

Apple เผยโฉมร้าน Apple Central World ร้านค้าปลีกแห่งที่สองและใหญ่สุดในไทย ย้ำผู้ใช้บริการวันแรก 31 ก.ค.นี้ ต้องลงทะเบียนแล้วนำคิวอาร์โค้ดมาสแกนเข้าร้านตามมาตรฐานเว้นระยะห่างทางสังคม ส่วนวันอื่นใช้บริการได้ตามปกติ พุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.18 น.


เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า Apple ได้เผยโฉม Apple Central World ที่เซ็นทรัล เวิล์ด ราชประสงค์  โดยเป็นร้านค้าปลีกของApple แห่งที่สองและเป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  โดยสถาปัตยกรรมของร้าน Apple Central World ดีไซน์แบบกระจกทั้งหมดเป็นครั้งแรก และตั้งอยู่ใต้หลังคา Tree Canopy ที่ยื่นออกมา เมื่อเข้าไปข้างใน สามารถขึ้นลงระหว่างสองชั้นผ่านบันไดวนที่โอบล้อมแกนไม้ หรือโดยสารลิฟต์ทรงกระบอกที่หุ้มด้วยสแตนเลสสตีลที่ขัดเงาเหมือนกระจก  ด้านใน มี 3 ชั้น แยกเป็น ชั้นใต้ดิน มีห้องบอร์ดรูม

สำหรับให้บริการโซลูชั่นเพื่อธุรกิจ  ชั้น1 มี 3 โซน คือ โปรดักส์ โซน มีอุปกรณ์ทุกประเภทของแอปเปิล โซนเดอะเอฟเวนิว จะเป็นที่ตั้งตู้สำหรับอุปกรณ์เสริม และมีทีมครีเอทีฟคอยให้คำแนะนำ โซนจีเนียส บาร์ จะให้คำแนะนำลูกค้าแบบส่วนตัวทั้งทางเทคนิคและการใช้งาน ส่วนชั้น 2 เป็นโซนเดอะฟอรั่ม สำหรับทำกิจกรรมทูเดย์ แอทแอปเปิลทั้งนี้จากข้อมูลพบว่า ปีที่ผ่านมาร้านแอปเปิลไอคอนสยาม ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกสาขาแรกในไทย มีการจัดกิจกรรมทูเดย์ แอทแอปเปิล (Today at Apple) มากที่สุดในโลกถึง 4,000 ครั้งสำหรับ Apple Central World จะเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย โดยที่ร้านมีสมาชิกทีมทั้งหมดกว่า 130 คน ให้บริการลูกค้าในถึง 17 ภาษา ร้านใหม่แห่งนี้จะเปิดให้บริการโดยดำเนินการตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยและสุขภาพที่ใช้กับพนักงานและผู้มาเยือน Apple Store ทุกแห่ง ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดในการสวมหน้ากากอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิ และการเว้นระยะห่างทางสังคม


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น