อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

อดิสรณ์ พึ่งยา กับ โตโยต้า คัมรี คู่ใจ

ในแวดวงแฟนลูกหนังโดยเฉพาะแฟนหงส์แดง น้อยคนที่ไม่รู้จักผู้ชายมากความสามารถคนนี้ เพราะคร่ำหวอดในวงการกีฬามานาน  แจ็คกี้-อดิสรณ์ พึ่งยา ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง 7 เอชดี มาพร้อมกับ โตโยต้า คัมรี พาหนะคู่ใจที่ใช้เดินทางไปด้วยกันในทุกที่ทุกวัน อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 08.00 น.


ในแวดวงแฟนลูกหนังโดยเฉพาะแฟนหงส์แดง น้อยคนที่ไม่รู้จักผู้ชายมากความสามารถคนนี้ เพราะคร่ำหวอดในวงการกีฬามานาน  แจ็คกี้-อดิสรณ์ พึ่งยา ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง 7 เอชดี นักพากย์กีฬา ล่าสุดได้เขียนพ็อกเกต บุ๊ก ตำนานฟุตบอลแชมป์ในรอบ 3  ทศวรรษ วันนี้มาพร้อมกับ โตโยต้า คัมรี พาหนะคู่ใจที่ใช้เดินทางไปด้วยกันในทุกที่ทุกวัน ทั้งไปทำงานและรับ-ส่งแฟน ซึ่งประเด็นหลังนี้สำคัญเพราะเป็นจุดเปลี่ยนให้มาใช้รถโตโยต้า คัมรี คันนี้

แจ็คกี้บอกว่าก่อนหน้านี้ใช้รถยุโรปซึ่งเป็นรถในฝันเมื่อมีแฟนก็กลายเป็นว่ามีรถใช้คนละคัน ดังนั้นจึงคุยกันว่ามี 2 คันเกินความจำเป็น จึงเห็นพ้องว่าควรจะเหลือรถเพียง 1 คัน ในที่สุดก็เลือกขายรถของตัวเองและใช้รถคัมรีดีกว่า จากวันนั้นจนถึงวันนี้คิดว่าการตัดสินใจร่วมกันเรามาถูกทางแล้วเหตุผลสำคัญคือจะได้ใช้เวลาร่วมกัน ดูแลกันและกันได้มากขึ้น อีกทั้งรถคันนี้ยังเปรียบเสมือนออฟฟิศ เพราะบางครั้งระหว่างที่รอเข้ารายการก็จะพิมพ์หรือคิดงานในรถ ที่รู้สึกว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ไม่มีเสียงหรืออะไรรบกวนสมาธิ ขณะเดียวกันในรถก็จะมีอุปกรณ์เครื่องมือทำงานที่ติดตัวไปไหนมาไหนด้วย
กันเสมอ

ด้วยรถคันนี้มีคุณสมบัติตอบสนองการใช้งานได้ครบครัน ทั้งสมรรถนะของรถและภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ข้อนี้ คุณแม่ได้ออกปากชมด้วยตัวเอง ว่าคนแก่ยืดแข้งยืดขานั่งสบายจริง และที่ “ทีมเดลินิวส์ ยานยนต์” เห็นกับตาและเกิดคำถามทันที เพราะที่เบาะหลังมีกะละมังสีชมพูวางอยู่ แจ็คกี้เฉลยให้ฟังว่าก็ของสุดยอดคุณแม่อีกนั่นแหละที่ครีเอทไอเดียเอาไว้ใส่อาหารระหว่างเดินทางจะได้ไม่หกเลอะเทอะในรถส่วนการใช้รถสีขาวเพราะแฟนเป็นคนเลือก ทะเบียนรถเลข 15 เป็นของรถคันเดิมที่ขายไป แล้วนำมาใส่กับรถคันนี้ รวมทั้งเป็นเรื่องที่ลงตัวเพราะตรงกับวันเกิดเจ้าของ ช่างเหมาะเจาะพอดิบพอดี

ด้านการดูแลรักษาก็ทำตามปกติ เข้าคาร์แคร์และเข้าเช็กศูนย์บริการตามระยะที่กำหนด ส่วนรถในฝันซึ่งก็เป็นจริงมาแล้ว ก็คือรถบีเอ็มดับเบิลยูนั่นเอง แต่ครั้งนี้จะเปลี่ยนเป็นรถที่ใหญ่ขึ้นเป็นรถอเนกประสงค์หรือเอสยูวี วางแผนไว้ก็ซื้อช่วงที่แต่งงาน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 96