อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

คาราวาน มาสด้า  ขึ้นเหนือ ปันสุข ให้น้อง ที่เชียงใหม่

“มาสด้า คาราวาน ปันสุข” รวม 11 คัน ขบวนรถสีแดงสด สะดุดตา เดินทางขึ้นเหนือส่งมอบความสุขให้น้องๆ ที่ จ. เชียงใหม่ อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 14.39 น.

มาสด้าเซลส์ ประเทศไทย นำคณะสื่อมวลชนออกเดินทางมุ่งหน้าขึ้นเหนือกับทริปที่ 3 ของกิจกรรม “มาสด้า คาราวาน ปันสุข” โดยเดินทางด้วยขบวนรถยนต์มาสด้าสีแดง โซล เรด คริสตัล ประกอบด้วย มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5, มาสด้า2, มาสด้า3, มาสด้า ซีเอ็กซ์-3, มาสด้า ซีเอ็กซ์-30, มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 และมาสด้า ซีเอ็กซ์-8 รวม 11 คัน มุ่งหน้าขึ้นเหนือสู่จุดหมายปลายทางจังหวัดเชียงใหม่  
     
โดย “ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์” รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้าเซลส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่าตั้งแต่ปลายเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา มาสด้าได้เดินหน้าจัดกิจกรรมมาสด้า คาราวาน ปันสุข พร้อมนำคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาส่งมอบสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา ทุนการศึกษาและเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียนที่ขาดแคลน พร้อมร่วมพูดคุยกับผู้จำหน่ายรถยนต์มาสด้าในจังหวัดต่าง ๆ รวม 4 ภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อแบ่งปันความสุขและเป็นต้นแบบในการสร้างสรรค์สังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการแบ่งปันอย่างยั่งยืน  

ในโอกาสนี้เราไม่พลาดที่จะได้พูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายมาสด้ารายใหญ่ “นิศารัตน์ ศิริมหาราช” รองผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายบริการบริษัท มาสด้า เชียงใหม่ กล่าวว่ามี 5 โชว์รูมอยู่ที่สาขาลำพูน, สาขามหิดล, สาขาฝาง, สาขาเจริญเมือง และล่าสุดสาขาถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ (สารภี) ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด และเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของกลุ่มมาส ด้า เชียงใหม่ ใช้งบลงทุนกว่า 100 ล้านบาท พร้อมศูนย์ซ่อมตัวถังและสีที่ได้ลงทุนเพิ่มเติมไปอีกกว่า 30 ล้านบาท  

“โชว์รูมมาสด้าเชียงใหม่ทั้งหมดนี้ได้ทุ่มงบประมาณในการลงทุนรวมกว่า 400 ล้านบาท รองรับการบริการลูกค้าได้สูงถึงเดือนละกว่า 1,400 คัน รองรับงานซ่อมตัวถังและ
สีได้มากกว่า 200 คันต่อเดือน เรียกได้ว่าการให้บริการของมาสด้าเชียงใหม่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ สะดวกสบายที่สุดของจังหวัด ลูกค้านำรถเข้ามารับการบริการตั้งแต่การขาย งานบริการ งานอะไหล่ และงานซ่อมตัวถังและสีทุกอย่างจบในที่เดียว”  

ขณะเดียวกันได้เน้นการทำงานที่ผสมผสานระหว่างเจเนอเรชั่นเก่าและเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมกับนำระบบออนไลน์เข้ามาช่วยส่งเสริมด้านการขายและการตลาดควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพการให้บริการอยู่เสมอ โดยเฉพาะการบริการลูกค้าต้องให้เร็วที่สุด เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจแล้วกลับมาใช้บริการซ้ำจนเกิดการบอกต่อในกลุ่มลูกค้าและกลายเป็นความจงรักภักดีต่อแบรนด์มาสด้าเชียงใหม่ 

ตลาดรถยนต์มาสด้าภาคเหนือในปีที่ผ่านมามียอดขายรวม 4,500 คัน โดยกลุ่ม มาสด้าเชียงใหม่ขายได้ 700 คัน มีส่วนแบ่งการตลาดมาสด้าในภาคเหนือ 15% คาดสิ้นปีนี้มั่นใจว่ามาสด้ายังคงได้รับความนิยมเช่นเดิม.  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 80