อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

Chobrod และ Unseencar ผนึกกำลังพลิกโฉมตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์

รวมกันเป็น Chobrod เวอร์ชั่น 2.0 ใหม่ เว็บไซต์รวมรถยนต์มือสองที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งรถเต็นท์ รถบ้าน ที่ใคร ๆ ก็สามารถเลือกซื้อ-ขาย ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น.


โลกเปลี่ยน...ตลาดรถยนต์มือสองก็เช่นกัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคนี้ถ้าใครจะซื้อหรือขายรถยนต์มือสอง มักนึกถึงช่องทางออนไลน์ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะง่าย ประหยัดเวลาทั้ง “ผู้ซื้อ” และ “ผู้ขาย” ดังนั้น เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพของตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ Chobrod และ Unseencar จึงตัดสินใจรวมกันเป็น Chobrod 2.0 โดยมีเป้าหมายคือเว็บไซต์ ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในไทย

Chobrod + Unseencar เป็น Chobrod เวอร์ชั่นใหม่ 2.0

 การรวมตัวกันของเว็บไซต์รถยนต์มือสอง Chobrod และ Unseencar เป็น Chobrod เวอร์ชั่นใหม่ 2.0 จะช่วยให้แพลตฟอร์มแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้น ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย นอกจากนี้ Chobrod 2.0 ยังได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ใช้งานง่าย “ค้นหา” รถยนต์มือสองได้รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา

ซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง ทำไมต้อง Chobrod 2.0

เพราะ Chobrod 2.0 เป็นศูนย์รวมรถยนต์มือสองออนไลน์มาตรฐานที่เปิดกว้างสำหรับผู้ขายทุกประเภท ทั้งรถเต็นท์รายใหญ่ รายย่อย รวมถึงรถบ้าน ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งมือสอง รถกระบะมือสอง เป็นต้น เนื่องจากรถแต่ละประเภทมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน
 


โดยจุดเด่นของรถเต็นท์คือบริการ รวดเร็ว ครบวงจร เช่น การปรับสภาพรถให้พร้อมใช้ ไฟแนนซ์ รับซื้อ รับเทิร์น โปรโมชั่นและการรับประกัน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อในที่เดียว

ขณะที่รถบ้านที่ผู้ซื้อสามารถดีลกับผู้ขายได้โดยตรงในราคาที่พอใจ แต่ส่วนใหญ่มักต้องมีความพร้อมด้านการเงิน (ซื้อสด) หรือต้องติดต่อไฟแนนซ์เอง จึงเพิ่มขั้นตอนและใช้เวลามากกว่ารถเต็นท์ แต่ไม่ว่าจะอย่างไร ประกาศขายรถมือสองทุกคันบนเว็บไซต์ Chobrod 2.0 ทุกคัน จะต้องผ่านมาตรฐานในการตรวจสอบ คัดกรอง “ผู้ขาย” เบื้องต้นก่อนทั้งหมด ดังนั้น “ผู้ซื้อ” จึงมั่นใจได้มากกว่า Marketplace บนแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น โซเชียลมีเดีย

เว็บไซต์รถยนต์มือสองที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในไทย
 


สุดยอดดีลดีๆ ที่คุณต้องถูกใจ ตลาดรถมือสอง ราคาถูก ที่การันตีแล้วว่าดีจริง เป้าหมายหลักของการรวมตัวระหว่าง Chobrod และ Unseencar คือการขึ้นเป็นเว็บไซต์รวมรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในไทย ด้วยศักยภาพ การลงทุน รวมถึงการปรับปรุงพัฒนาบริการจากผู้ใช้งานจริงอย่างต่อเนื่อง รอบด้าน

ซึ่งปัจจุบัน Chobrod 2.0 มีรถยนต์มือสองให้เลือกแล้วกว่า 30,000 คัน ค้นหาง่าย สะดวก รวดเร็ว เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุค New Normal

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น