อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

โปรยั่วๆ จากเบนซ์ไพรม์มัส

เบนซ์ไพรม์มัส แรงไม่หยุด คว้าที่ 2 ยอดขาย “เบนซ์” สูงสุด ในมอเตอร์โชว์ รีบขยายโปรเด็ด ผ่อน 0% 60 เดือน รับฟรี! ทองคำ 1 บ. เริ่มวันนี้ ถึง 30 เม.ย.ศกนี้ พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 17.09 น.

นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ในเครือทีโอเอ เวนเจอร์โฮลดิ้ง ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทแม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้แนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ และให้ข้อเสนอพิเศษ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคคนไทย ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ มียอดจองรถยนต์ระดับลักชัวรีสูงสุดเป็นอันดับ 1 ด้วยตัวเลขรวมทั้งสิ้น 1,863 คัน  ขณะที่ “เบนซ์ไพรม์มัส” เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายที่ได้รับสิทธิเข้าร่วมในงานครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการเข้างานครั้งแรก นับตั้งแต่เปิดบริษัทมากว่า 1 ปี โดยทำยอดจองสูงสุดเป็นอันดับ 2 ด้วยตัวเลขยอดจองรวมทั้งสิ้น 143 คัน ถือเป็นเสมือนรางวัลแห่งที่สะท้อนถึงความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ด้วยระยะเวลากว่า 1 ปี

ดังนั้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจในการบริการของเบนซ์ไพรม์มัส ด้วยดีโดยตลอด จึงมีนโยบายขยายแคมเปญพิเศษมอบข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์โชว์ไปจนถึง 30 เม.ย. นี้  เฉพาะที่โชว์รูม “เบนซ์ไพรม์มัส”  ย่านถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เท่านั้น
 


นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด กล่าวว่าสำหรับที่โชว์รูมเบนซ์ไพรม์มัส มีการนำรถยนต์มาจัดแสดงมากกว่า 40 คัน โดยเฉพาะรถยนต์รุ่นใหม่ เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์หรูหรา หรือผู้ที่พลาดโอกาสการจองรถยนต์ ในช่วงงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา เช่น ผ่อน 0% นาน 60 เดือน หรือเลือก ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี หรือเลือกรับโปรแกรมบำรุงรักษา NBSP นานสูงสุด 8 ปี พิเศษ! รับฟรีทองคำหนัก 1 บาท (เฉพาะรถยนต์ที่ร่วมรายการ) 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น