จัดเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนชื่นชอบหนักมากสำหรับนักร้องเอวพลิ้ว กระแต อาร์สยาม ที่หุ่นของเธอบวกความสวยของเธอปังเข้าขั้นจนหลายคนสนใจและพยายามถามเสมอว่าเธอทำยังไงเธอถึงสวยแบบนี้

ลาสุดสาวกระแตขอไม่กั๊กเล่าแล้วว่าเธอทำยังไงและถ่ายรูปยังไงให้ดูเป๊ะปังสุดๆ โดยสาวกระแตเล่าว่า “เรื่อง อาหาร การกิน ที่คนถามเยอะมาก #อยากถ่ายรูปสวยจงอ่าน หลายคนมาขอตารางการกินหน่อย ขอตารางออกกำลังกาย ทานอะไรบ้าง?? อันนี้จากประสบการณ์จริง จากตัวแตรนะคะ (ทฤษฎีและปฏิบัติของแต่ละคนแตกต่างกัน)”

“#ใครจะไปหุ่นดีตลอด555 ไม่มี๊!! ชีวิตคงอดกินของอร่อยๆแย่เลย
แตรไม่เคยมีตารางใดๆค่ะ คือ ใจล้วนๆ วินัยล้วนๆ!!
#ปกติทานทั่วไปเลยจริงๆ แค่ช่วงไหนจะมีงานหรือต้องถ่ายรูป แตรจะคุมอาหารก่อนถ่าย แค่ 2 อาทิตย์ คือ งดแป้ง ไขมัน พวกของทอด น้ำตาล ทานผักกับโปรตีนหนักๆ เพื่อให้ตัวเองลีนสุดๆ พร้อมกับเวทหนักๆกว่าปกติ แค่ 2 อาทิตย์ ก่อนถ่าย คือ แค่นั้นจริงๆค่ะ”

“แต่แตรเป็นนักกีฬาเลยมีกล้ามเนื้ออยู่แล้ว เล่นซิทอัพหนักมาก วันละ 4-500 ครั้ง แตรเพิ่งมาเน้นเล่นก้น 3-4 ปี เล่นหนักแบบนอนไม่ได้ปวดตูด กลิ้งไปมา ทรมานสุดๆ แต่ไม่ได้มีเวลาเล่นตลอดทุกอาทิตย์นะคะ บางทีก็หยุดไปเป็นเดือนๆ เพราะทำงานเยอะมาก แต่เราแค่เลือกทาน เฉพาะช่วงจะถ่ายรูป #เคล็ดลับที่สำคัญ แตรจะถ่ายแค่ 1-2 วันแรกของทริปแค่นั้น เพราะเราจะดูลีนสุด! ขนชุดไปถ่ายตั้งแต่เช้า ทั้งวัน เหนื่อยวันเดียว เอาให้จบ! คือเหมือนดองรูปไว้ไรงี้ ค่อยทยอยลง 55555 เพราะหลังจากนั้น แม่ก็กินทุกอย่างงงง จัดเต็ม!! ไปทะเลอ่ะยู ปาร์ตี้เอย อาหารทะเลเอย มันต้องกินนนนนนนป้ะ!! #กินแบบมีฟามสุก เพราะฉะนั้น นี่คือ วิถีของแตรค่ะ เผื่อใครอยากเอาไปใช้ ^^ แต่อย่างที่บอก #ใจกับวินัยล้วนๆ ความอดทน พยามยาม และเป้าหมายต้องชัดเจน!! คือ จบ!!!”

งานนี้หลายคนที่เห็นข้อความก็พากันมาไลค์และชมความพยายามของสาวกระแตและบอกหนักมากว่าจะลองดู บ้างก็ขอดูวิธีการออกกำลังกายและแต่งตัวตอนถ่ายรูปของสาวกระแตอีกจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม krataersiam8