ถูกจับตามองหนักมากหลัง นารากร ติยายน หรือ ต๊ะ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุถึงเรื่องที่เธอถูกชายฉกรรจ์ 2 คน มาดักรอถึงหน้าสตูดิโอช่วงกลางคืน ทำให้เธอหวั่นเรื่องความปลอดภัยมากๆ

โดยต๊ะออกมาอัพเดทรูปน้องหมาที่มีปืนวางอยู่บนตัว พร้อมข้อความเล่าว่า “ประกาศตรงนี้ ใครเป็นผู้บงการให้ชายฉกรรจ์ 2 คนขี่จยย.มาดักรอเราหน้าสตูดิโอ หลังจากจบรายการ “ดราม่าวันนี้” เมื่อคืนนี้  เราไม่รู้ว่าคุณมีเจตนาอะไร แต่ถ้าคุณคิดจะทำร้าย หรือข่มขู่ให้เรากลัว  ก็ถือว่าคุณบรรลุวัตถุประสงค์แล้ว เมื่อคืนเราโชคดีที่รอดจากชายฉกรรจ์ 2 คนนั้นมาได้ แต่ถ้าคุณยังไม่หยุด และเกิดอะไรขึ้นกับเรา จนถึงแก่ชีวิต เราเขียนพินัยกรรมไว้แล้วว่า ใครเป็นผู้บงการ หรืออยู่เบื้องหลังการสั่งการให้คนมาดักข่มขู่ทำร้ายเรา คุณจะต้องรับมรดกเลี้ยงดูหมาทั้ง 7 ตัวของเราอย่างดีเหมือนที่เราเลี้ยงเอง ต้องให้กินอาหารเกรดซูเปอร์พรีเมียม ต้องพาไปหาหมอรักษาโรคประจำตัว ให้ยากันเห็บหมัดทุกเดือน ฉีดวัคซีนประจำปี พาไปเดินออกกำลังทุกเช้า-เย็น ฯลฯ จำไว้.”

ตามด้วยรูปเอกสารการแจ้งความและข้อความเล่าเพิ่มเติมว่า “ไม่ได้โกรธแค้น ไม่หวังเอาคืน แต่ไม่รู้เจตนาของพวกคุณที่มาดักรอค่ำมืดดึกดื่น ถ้าพวกคุณมีเจตนาดี ก็ขอเชิญมาพบปะกันอย่างเปิดเผย ในฐานะพิธีกรคนหนึ่งของรายการ #ดราม่าวันนี้  เราพร้อมรับฟัง และนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม คิดอยู่นานว่าจะแจ้งความดีมั้ย ไม่ได้อยากตกเป็นข่าว แต่คืนนั้นถือว่าเราโชคดีที่มีคนมาเตือนให้รู้ตัวก่อน เราจึงรอดจากสถานการณ์มาได้ แต่เราไม่อาจคาดเดาได้ว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นอีกหรือไม่ จึงขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน”

พอต๊ะเล่าเรื่องราวของเธอจบ แฟนๆและคนที่ติดตามเพจของเธอก็พากันมาไลค์ให้กำลังใจ บอกว่าทำถูกต้องแล้วที่ออกมาเผยเรื่องนี้ บ้างก็บอกว่าคุมคามต้องจับให้ได้ บ้างก็แนะนำการดูแลตัวเองเมื่อต้องออกจากสตูดิโอหลังทำงานอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก นารากร ติยายน