เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ต.สวรรยา เอียดตรง สว.กก.6 บก.ป. จับกุม นายยุทธนา อายุ 68 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดตรัง ที่ 301/63 ลงวันที่ 17 ก.ค.63 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร และพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร” ได้ที่ร้านขายของชำแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา

ทั้งนี้เมื่อปี 63 นายยุทธนา ได้ก่อเหตุข่มขืน น.ส.จี (นามสมมุติ) อายุประมาณ 16 ปี หลานสาวของภรรยา โดยจะฉวยโอกาสลงมือก่อเหตุช่วงที่ภรรยาออกไปทำธุระนอกบ้าน ก่อนจะพูดข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร เมื่อเห็นว่าผู้เสียหายเกิดความกลัว ยอมทำตาม จึงย่ามใจก่อเหตุซ้ำติดต่อกันถึง 7 ครั้ง จนกระทั่งเหยื่อเกิดตั้งครรภ์เรื่องจึงแดงขึ้น และผู้ปกครองพาเข้าแจ้งความเอาผิดกับนายยุทธนา จนมีการออกหมายจับ ระหว่างนั้นนายยุทธนาเกิดไหวตัวทันชิงหลบหนีไปได้ก่อน กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่าปัจจุบันได้หนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.สงขลา จึงนำกำลังตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวน นายยุทธนา ให้การรับสารภาพทำไปเพราะขาดสติ นอกจากนี้จากการตรวจสอบประวัติพบยังมีหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 123/64 ลงวันที่ 4 มี.ค. 64 ข้อหา “นายจ้างไม่จ่ายค่าจ้าง ค่าล่วงเวลา ค่าทำงานวันหยุด และค่าล่วงเวลาในวันหยุดตามกำหนด และไม่ปฏิบัติตามคำสั่งพนักงานตรวจแรงงานภายในระยะเวลาที่กำหนด” ติดตัวอีก 1 คดี เบื้องต้นจึงนำตัวส่ง สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ดำเนินคดีตามกฎหมาย