จากกรณีที่เฟซบุ๊กของนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) Happy Melon Patcharaveerapong มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ทั้งภาพและคลิปต่างๆ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 พ.ค.65 แต่ล่าสุดเฟซบุ๊กดังกล่าวของแตงโมก็ปิดตัวลง แต่มีเฟซใหม่ขึ้นมาว่อนโซเชียลอีก จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ขณะที่ ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวโดยระบุข้อความว่า ตอนอยู่ฝรั่งเศส แม่ให้อดีตคนคุ้นเคยติดต่อหาผม บ่นทำนองไม่พอใจที่ปรึกษาด้านกฎหมายคนเดิม ผมบอกรอกลับมาคุยกัน แล้วอยู่ๆ ก็มีการออนไลน์สื่อโซเชียลของแตงโมไม่หยุด ส่วนตัวผมเชื่อว่า แม่เจอที่ปรึกษาคนใหม่ ช่วยวางแผนการตอบโต้ให้ เป็นคนที่สังคมรู้จักกันดี อยากรู้ใครได้ข้อมูลไป ทำเพื่ออะไร ถามแม่เลยครับ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. นายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ ทนายเดชา ได้โพสต์ข้อความว่า ผมได้การยืนยันอย่างเป็นทางการจากแม่แตงโม​ว่าไม่มีการเปลี่ยนตัวทนายเดชา​คุณแม่ยังคงมั่นใจทนายเดชาเหมือนเดิม​ 100%

‘ทนายตั้ม’ เชื่อที่ปรึกษาใหม่แม่วางแผน เฟซแตงโมป่วน-อยากรู้ให้ไปถามเอง

ท่านใดที่ไม่ชอบผมก็ต้องทนอีกหน่อยนะครับ​ หลังจากพนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี​ ฟ้องผู้ต้องหากับคนบนเรือแล้ว ​คดีความจะตามมามากมาย โดยเฉพาะพวกหิวแสงทั้งหลาย​

‘ทนายตั้ม’ ชี้เป้า ‘บังแจ็ค’ ต้นตอมือมืดโพสต์เฟซฯ ‘แตงโม’

วันนี้รับยอดวิวกันถ้วนหน้า​ วันหน้ารับหมายศาล​ หมายเรียก​ กันทุกคน​ โดยเฉพาะคนที่นำความเท็จมาไลฟ์สดทางออนไลน์โดยไม่มีพยานหลักฐานสนับสนุน

#กระแสมาชั่วคราวแต่คดีความติดตัวไปจนกว่าจะพิพากษา