เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ และแชร์กันไปเป็นจำนวนมาก ภายหลังแฟนเพจเฟซบุ๊ก SHABU CON ได้โพสต์ภาพอาหารที่ลูกค้ากินเหลือ และได้ทำการซ่อนไว้กับเศษอาหารเป็นจำนวนมา พร้อมระบุข้อความว่า “ขอร้องได้ไหมคะ ค่อยๆสั่ง ค่อยๆตัก ค่อยๆทาน ร้านเราไม่จำกัดเวลา ในราคา 299 บาท ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้!!

เราชาบูคอน ก็ยังคงคุณภาพของดีๆ เพิ่มเมนูใหม่ๆ และพยายามพัฒนาตัวเองมาโดยตลอด ดำเนินธุรกิจด้วยการเอาใจลูกค้า กำไรในร้านบุฟเฟ่ต์มีไม่มากนักนะคะ เหตุการณ์เมื่อวานนี้ 23/05/65 ลูกค้า 2 ท่าน ทานเหลือเป็นจำนวนมาก และถูกปรับไปเป็นจำนวน 6 ขีด ขีดละ 50 บาท และเมื่อลูกค้ากลับไป พนง.เก็บโต๊ะ ยังพบหมกไว้ในกระดาษทิซชู ในถ้วยนั้นนี่เอาเปลือกผลไม้ทับไว้อีก รวมแล้ว 1 กิโลกรัม (ดูคลิปในคอมเมนต์) เห็นแบบนี้แล้วหมดแรงเลยค่ะ!!

คุณรู้ไหมคะ? เราไม่ได้มีความยินดี ที่ได้รับเงินค่าปรับจากคุณ และเราซีเรียสทุกครั้งที่เกิดการปรับ เพราะเมื่อเกิดการปรับกลัวจะทำให้ลูกค้าเกิดความไม่พอใจ หากลูกค้าเข้าใจรับผิดก็ดีไป หากไม่เข้าใจสุดท้ายเราก็เป็นฝ่ายผิด และเรายังเสียลูกค้าไปอีก มันมีแต่เสียกับเสียอะคะ เคสนี้ไม่ได้เป็นเคสแรกค่ะ แต่มันไม่ชินสักทีที่ต้องยกตาชั่งมาแบบนี้ จากนี้ไปขอความร่วมมือลูกค้าทุกท่านด้วยนะคะ กินเยอะ กินเก่ง กินหมดเท่าไรไม่ว่า ขออย่ากินเหลือ กินทิ้งกินขว้างเลยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือ ขอบคุณค่ะ”..

ขอบคุณภาพประกอบ : SHABU CON