จากกรณี เพจอีซ้อขยี้ข่าว โพสต์เรื่องราวว่ามีหญิงสาว​ถูกกลุ่มคนรู้จักอุ้มขึ้นรถพาไปซ้อมทำร้ายร่างกาย ก่อนจับกล้อนผม​ และจับแก้ผ้าเปลือยกายถ่ายรูปไว้เพื่อนำไปแบล็กเมล์ โดยบอกว่า หากเรื่องถึงตำรวจหรือสื่อมวลชน จะนำรูปเปลือยไปโพสต์ลงในโซเชียล

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี พร้อมคุณแม่ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.ยศวัจน์ อริยนวศรีกุล สว.(สอบสวน) ​สน.วังทองหลาง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีหลังถูกทำร้ายร่างกาย, ลักพาตัว และลักทรัพย์

น.ส.เอ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 16 มิ.ย. ต่อเนื่องวันที่ 17 มิ.ย. เวลา 00.30 น. ตนกำลังนอนคุยโทรศัพท์อยู่ภายในห้องแฟน แถวบึงพระราม 9 พอจังหวะที่แฟนออกไปซื้อน้ำแข็งและไม่ได้ล็อกประตู จู่ๆ ก็มีผู้หญิง 2 คน เดินมาเปิดประตูห้อง พร้อมควักมีดกับกรรไกรมาจี้ตน แล้วดึงเอาโทรศัพท์มือถือไป บอกไม่ให้ตนร้อง ตนจึงเดินตามออกไป ก็ไปเจอว่า แฟนตนกำลังจอดรถพยายามคุยกับอีกฝ่ายที่มากันทั้งหมด 5 คน เป็นผู้หญิง 4 คน ผู้ชาย 1 คน ชื่อ มะขาม/ บัว/ น้ำ/ เพชร/หน่า โดยมาด้วยรถเก๋งสีทอง ซึ่งพอแฟนตนจะเข้ามาช่วย อีกฝ่ายก็เอามีดจี้ บอกว่าไม่ให้ยุ่ง

จากนั้นก็บังคับให้ตนขึ้นรถเก๋งไปด้วยกัน หลังจากขึ้นบนรถ ทางกลุ่มคู่กรณีได้ทำร้ายร่างกายตน ทั้งต่อย ตบ ศอก และยังเอากรรไกรตัดผมจนแหว่ง ซึ่งตนกลัวจนไม่กล้าร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขับรถพาตนไปแถวโรงกำจัดขยะมูลฝอยย่านพุทธมณฑลสาย 3 และบังคับให้ถอดเสื้อผ้า ซึ่งตอนแรกตนไม่ยอม แต่ผู้ก่อเหตุขู่ว่า ถ้าไม่ถอดจะทำร้ายร่างกายอีก ตนก็เลยต้องยอม กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงถ่ายคลิปตนเปลือยกายไว้ เสร็จแล้วบอกว่า ถ้าเอาเรื่องวันนี้ไปบอกใครหรือว่าไปแจ้งตำรวจจะปล่อยคลิปลงโซเชียล จากนั้น ก็พาตนไปส่งที่บ้านและบอกให้ตนลืมเรื่องที่เกิดขึ้นไปทั้งหมด

น.ส.เอ กล่าวว่า ส่วนเหตุของเรื่อง น่าจะมาจากเรื่องชู้สาว โดยก่อนหน้าประมาณ 3-4 เดือน หนึ่งในหญิงสาวคู่กรณี ชื่อ มะขาม เลิกกับแฟนที่ชื่ออาร์ม แล้วอาร์มมาคุยกับตน ซึ่งคุยไม่นานแค่ 1-2 อาทิตย์ อาร์มก็กลับไปคบกับมะขาม หลังจากนั้น มะขามก็แสดงท่าทีไม่พอใจเรื่องที่ตนเคยไปคุยกับอาร์ม เพราะว่าจริงๆ ตนกับมะขามรู้จักกันมานาน เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกันมากแต่มาคบผู้ชายต่อกัน ซึ่งมะขามเองเคยดักทำร้ายร่างกายตนไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ตนไม่คิดจะเอาเรื่อง อยากให้จบกันไป แต่ปรากฏว่า เมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมา มะขามกลับไปข่มขู่คุณตาตนที่บ้าน บอกว่าอย่าให้รู้ตัวว่าอยู่ตนที่ไหน ให้ระวังตัวไว้ดีๆ และก็มีพรรคพวกของมะขามมาข่มขู่ตนผ่านทางเฟซบุ๊ก และส่งคนมาข่มขู่ที่หน้าบ้าน แม้ตนกับมะขามจะเคยเคลียร์กันจบไปแล้ว แต่มะขามบอกว่าเกลียดตนเลยต้องทำ

ส่วนที่ตนมาแจ้งความและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในวันนี้ ตนไม่กลัวว่าจะถูกปล่อยคลิป เพราะไม่มีอะไรจะเสียแล้ว อีกฝ่ายทำขนาดนี้ ตนรับไม่ได้ ถ้าปล่อยคลิปก็ดีจะได้เป็นหลักฐานมัดตัวด้วย ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ คู่กรณีพยายามติดต่อมาขอให้ตนลบโพสต์ บอกว่าไม่อยากเป็นข่าว แต่ตนไม่ยอมแล้ว เพราะสภาพจิตใจแย่มาก รู้สึกอาย ตนไม่ได้ทำร้ายเขาร้ายแรง ไม่สมควรที่จะมีใครมาโดนแบบนี้ และอยากบอกให้ทุกคนรับรู้ว่า สิ่งที่เขาทำมันหนักมากสำหรับตน อยากให้ทุกคนได้รับกรรม ตนจะไม่ยอม จะเอาเรื่องถึงที่สุด ซึ่งได้ไปแจ้งความที่ สน.หนองค้างพลู กรณีที่ถูกกระทำอนาจารไว้แล้ว แล้ววันนี้จะมาแจ้งความที่ สน.วังทองหลาง เนื่องจากเป็นท้องที่ต้นเหตุ

ด้าน คุณแม่ของเอ กล่าวว่า มะขามเองเคยมาอยู่ที่บ้าน แม่ก็เลี้ยงดู เป็นเพื่อนสนิทของลูก แต่มะขามกลับด่าแม่ และมีพฤติกรรมที่ไม่ดี ติดยาเสพติดกันทั้งกลุ่ม แม่เคยบอกลูกให้เลิกคบ แต่ลูกบอกว่าเป็นเพื่อนกันไม่เป็นไร ซึ่งพอเกิดเรื่อง มาด่าหน้าบ้าน ทำให้คุณตาตกใจ และยังมาทำขนาดนี้ มองว่ามันหนักเกินไปมาก ลูกเจอแบบนี้แม่รับไม่ได้ หลังเกิดเหตุ ตอนที่ไปเจอลูก สภาพแย่มาก ร้องไห้อย่างเดียว ซึ่งแม่ยืนยันว่าจะไม่ยอมความ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ขณะที่ทีมข่าวโทรศัพท์ไปหาแม่ของหนึ่งในผู้ก่อเหตุ ที่ชื่อ น้ำ ซึ่งผู้เสียหายระบุว่า เป็นคนที่ใช้กรรไกรจี้และกล้อนผม โดยแม่ของน้ำ เปิดเผยว่า คืนที่เกิดเหตุ ลูกสาวบอกว่า จะออกไปข้างนอกกับเพื่อน ซึ่งตนก็เข้านอนก่อน พอเช้ามาถึงรู้ว่าลูกไปก่อเหตุ ก็พยายามถามให้พูดความจริง ลูกสาวก็เล่าว่า ชวนกันไปกินเหล้า แต่มีปัญหากันในรถ ทะเลาะกัน ไม่ได้มีเจตนาจะไปทำร้าย โดยมีปัญหากันมาอยู่แล้วเรื่องของเด็กผู้หญิง ซึ่งพฤติการณ์ที่บอกว่าลูกสาวตนเอากรรไกรไปจี้แล้วกล้อนผม แม่เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งหลังทราบเรื่องก็พยายามที่จะติดต่อไปพูดคุยกับเอ แต่เอไม่ยอมคุย ซึ่งยืนยันว่าตนไม่ได้เข้าข้างลูก หากผิดก็ว่าไปตามผิด ให้ไปคุยกันที่สถานีตำรวจ ยืนยันไม่คิดจะหลบหนี หากตำรวจเรียกก็พร้อมพาลูกและเพื่อนลูกไปพบ ส่วนเรื่องที่บอกว่าเคยทำร้ายร่างกายกันไปแล้ว แม่ไม่ทราบ เพิ่งรู้เหมือนกัน