เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ร.อ.ธรรมนัส พรหมผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย เป็นประธานพิธีเปิดป้ายสาขาพรรคเศรษฐกิจไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 7 อย่างเป็นทางการ โดยมีนายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส.ขอนแก่น พรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วยสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทยและพี่น้องประชาชนในพื้นที่กว่า 800 คน มาคอยต้อนรับและร่วมในพิธีซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดย ร.อ.ธรรมนัส เดินทักทายและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับประชาชน ขณะที่ตัวแทนสมาชิกพรรค ได้เข้ามาขอผูกผ้าขาวม้าให้ ร.อ.ธรรมนัส เป็นจำนวนมาก

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวทักทายประชาชนช่วงหนึ่งว่า มีความยินดีที่ได้มาพบปะพี่น้องประชาชนซึ่งมาคอยต้อนรับเป็นจำนวนมากในวันนี้ เพื่อร่วมกันในพิธีมลคลเปิดป้ายสาขาพรรคเศรษฐกิจไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 7 ตนขอยืนยันว่าจะนำพาพรรคไปสู่การคิดใหม่ ทำใหม่ ภายใต้อุดมการณ์ของพรรคชัดเจนว่าจะยืนอยู่ข้างประชาชน สิ่งใดที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติและประชาชน ก็พร้อมสนับสนุน แต่ถ้าสิ่งใดไม่เป็นประโยชน์จะคัดค้านทุกกรณี ดังนั้นขอให้พ่อแม่พี่น้องมั่นใจว่า ภายใต้การนำของตน พรรคจะมีเอกภาพในการทำงานมากขึ้น มีความมุ่งมั่น รักสามัคคีกัน เพื่อเดินหน้าทำงานเพื่อบ้านเมืองและพี่น้องประชาชน ให้เจริญรุ่งเรือง อยู่ดีกินดี มั่งคั่งทั้งแผ่นดิน

นอกจากนี้ ร.อ.ธรรมนัส ยังได้เป็นประธานในการประชุมคัดเลือกตัวแทนพรรคเศรษฐกิจไทยประจำเขตเลือกตั้งที่ 1, 3 และ 10 ที่โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล โดยมีตัวแทนจากคณะกรรมการการเลือกตั้งในพื้นที่ มาร่วมสังเกตการณ์การประชุมด้วย