ไปรษณีย์ไทยเอาใจคนไทยต่อโปรโมชันสุดคุ้มให้ประชาชนทั่วไปได้เซฟค่าส่งกันต่อเนื่องผ่าน “โปรคุ้ม EMS ลดทุกวัน” จันทร์ถึงเสาร์เริ่มต้น 25 บาท พิเศษอาทิตย์ราคาเริ่มต้น 19 บาท ลดสูงสุดกว่า 50% ขยายเวลาถึง 31 กรกฎาคม 2565 และต่อโปรโมชันให้ธุรกิจ/ร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่ายสินค้าบน My Shop ของ LINE SHOPPING ให้ขายของกันได้แบบลดต้นทุนค่าส่งสุดๆ เริ่มต้นเพียง 15 บาท ราคานี้ถึง 31 สิงหาคม 2565 หลังจากนั้นจะเริ่มต้นที่ 19 บาท ถึงปลายปี 2565 โดยทั้ง 2 โปรโมชันสามารถใช้บริการได้ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ด้วยกระแสและเสียงตอบรับที่ดีเกินคาดต่อโปรโมชั่นพิเศษที่ไปรษณีย์ไทยช่วยแบ่งเบาต้นทุนค่าจัดส่งให้ทั้งภาคประชาชนทั่วไปและพ่อค้าแม่ค้าที่จำหน่ายสินค้าบน MyShop ของ LINE SHOPPING เพื่อช่วยให้ธุรกิจได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าขาช้อปออนไลน์ได้ดีขึ้น ด้วยบริการ EMS ส่งด่วน ทั่วไทย ที่ยกระดับคุณภาพของตัวบริการให้ตอบโจทย์และครองใจผู้ใช้บริการอย่างดีเสมอมา ทำให้ในช่วงที่ผ่านมามีปริมาณชิ้นงานเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในครั้งนี้เพื่อเป็นการช่วยสนับสนุนทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง จึงได้ขยายระยะเวลาส่วนลดค่าส่งในราคาพิเศษ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการอีกครั้ง

สำหรับโปรสุดคุ้ม “EMS ลดทุกวัน” ราคาเริ่มต้น 25 บาท น้ำหนัก 20 กรัม ในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ลดทุกพิกัดน้ำหนักสูงสุด 3 กิโลกรัม และราคาเริ่มต้น 19 บาท น้ำหนัก 20 กรัม ราคาสุดพิเศษนี้สำหรับใช้บริการในวันอาทิตย์ ลดทุกพิกัดน้ำหนักสูงสุด 20 กิโลกรัม ช่วยให้ผู้ใช้บริการประหยัดค่าจัดส่งได้มากสุดถึง 50% ใช้บริการได้ที่ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่ง ร้านไปรษณีย์ไทยและไปรษณีย์อนุญาตบางแห่งที่ร่วมรายการ

และโปรพ่อค้าแม่ค้าที่จำหน่ายสินค้าบน MyShop ของ LINE SHOPPING รับค่าส่งพิเศษสุดๆ ราคาเริ่มต้น 15 บาท น้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม-31 สิงหาคม 2565 และหลังจากนั้นจะปรับราคาเป็น เริ่มต้นที่ 19 บาท น้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม ลดค่าส่งยาวๆถึงปลายปี 2565 โดยร้านค้าที่สนใจรับสิทธิพิเศษส่งกับไปรษณีย์ไทยในราคาดี๊ดีแบบนี้ สามารถสมัคร MyShop ได้ที่ https://linemyshop.com

ทั้งนี้ บริการ EMS มาตรฐานการจัดส่งถึงไวภายใน 1-2 วัน ตรวจสอบสถานะได้ทุกขั้นตอนการจัดส่ง ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ @Thailandpost ฟังก์ชัน TRACK&TRACE สามารถใช้บริการเสริมเรียกเก็บเงินปลายทาง (COD) สูงสุดถึง 50,000 บาท เพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย โดยสามารถเลือกการรับเงินผ่านระบบกระเป๋าเงินไปรษณีย์ (Wallet@post) หรือโอนเข้าบัญชีธนาคารได้โดยตรง ซึ่งจะมีระบบการแจ้งเตือนสถานะสิ่งของที่อยู่ระหว่างดำเนินการผ่านระบบ Wallet@post หรือ SMS เพิ่มความมั่นใจให้แก่ร้านค้าออนไลน์ โดยโปรโมชั่นดังกล่าวเฉพาะการฝากส่งผ่านหน้าเคาน์เตอร์เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post

ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post